Thứ Năm, 15/01/2026 01:17 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Tư vấn du học ế khách, quay sang mở dịch vụ thi hộ

(ANTV) - Trong giai đoạn quý II, quý III năm 2022, các trường thường xuyên tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực, kỳ thi cấp chứng chỉ, các kỳ thi THCS, THPT quốc gia với hình thức thi tập trung, các đối tượng xấu đã lợi dụng việc này để thực hiện hành vi làm giả các giấy tờ, tài liệu và sử dụng các giấy tờ giả này để thực hiện việc thi hộ tại các kỳ thi trên. Vừa qua, cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã liên tiếp bắt giữ  và khởi tố các đối tượng liên quan đến hành vi này. Ghi nhận của phóng viên thời sự ANTV.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm