Thứ Bảy, 01/04/2023 04:22 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Vây bắt nữ đối tượng vận chuyển 2000 viên ma tuý trong đêm

(ANTV) - Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai vừa bắt quả tang đối tượng Pờ Nhú Xó đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ tại hiện trường là 2000 viên ma tuý hồng phiến và 300g thuốc phiện.

Khoảng 1h15 ngày 18/1, Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại khu vực thuộc tổ 29, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai, Tổ công tác công an tỉnh Lào Cai phát hiện 1 đối tượng nữ giới, tay ôm 1 túi vải đứng bên phía bên phải đường có biểu hiện nghi vấn, lực lượng chức năng đã yêu cầu kiểm tra hành chính phát hiện trong túi vải có 1 gói nilon, bên trong có chất dẻo màu đen (đối tượng khai là thuốc phiện đen) và 10 gói nhỏ chứa 2000 viên nén màu hồng (đối tượng khai là ma tuý hồng phiến).

Tại cơ quan công an Xú khai nhận: Ngày 17/1, Xú nhận lời vận chuyển thuê số ma tuý cho 1 người không rõ lai lịch từ Lai Châu sang Lào Cai. Tuy nhiên, khi đứng đợi khách tới giao dịch thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, bắt giữ.

Ngày 18/1: Thêm 2 ca mắc COVID-19 nhập cảnh, 22 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh

Chiều 18/1, Việt Nam ghi nhận thêm 2 trường hợp nhập cảnh mắc COVID-19, nâng tổng số người mắc lên 1.539 trường hợp. 2 ca mắc mới, đều là ca nhập cảnh được cách ly ngay tại Đà Nẵng và Hà Nội. Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, trong ngày 18/1 có 22 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

Như vậy, đến nay đã có 1.402 người mắc COVID-19 được điều trị khỏi. Hiện cả nước có 29 bệnh nhân đang điều trị xét nghiệm đã âm tính với SARS-CoV-2

Tin mới nhất

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sau hơn 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, đời sống của người dân ở khu vực nông thôn đã có nhiều khởi sắc. Nhiều hoạt động ý nghĩa, được vận dụng linh hoạt, sáng tạo, bám sát đặc điểm địa phương gắn với hệ thống tiêu chí xây dựng nông thôn mới đã được triển khai.

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Với tinh thần rõ ràng, dứt khoát, chỉ đạo đúng - đủ những vấn đề đang tạo khó khăn cho thị trường bất động sản của Nghị quyết số 33/NQ-CP, nhiều doanh nghiệp bất động sản nói chung cũng như tại khu vực Đồng Nai nói riêng tin tưởng những vướng mắc, điểm nghẽn của thị trường sẽ được khơi thông và doanh nghiệp sớm hồi phục.

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sáng nay 31/3, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch đã tổng kết 10 năm thực hiện nghị định 13 liên quan xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả. Phần lớn tham luận hướng đến việc hoàn thiện những khung pháp lý và công cụ liên quan hành vi xâm phạm trên không gian số.

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) vừa có báo cáo gửi UBND TP. HCM về tình hình hoạt động doanh nghiệp trong tháng 3 và Quý I/2023. Trong đó, hơn 40% doanh nghiệp đang gặp khó khăn do thị trường bị thu hẹp.

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Không muốn học nhưng vẫn muốn có bằng lái xe để hợp thức hóa giấy tờ khi bị lực lượng chức năng kiểm tra. Cũng chính vì cách suy nghĩ đơn giản này của một bộ phận người dân mà họ đã vướng vào vào lao lý vì trót sử dụng giấy tờ giả. Đến khi nhận thức được tầm quan trọng của vụ việc thì mọi sự cũng đã rồi.

Xem thêm