Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 09:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:16, Thứ 3, 30/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xét xử vụ "bay lắc" trong Bệnh viện Tâm thần TƯ I

(ANTV) - Ngày hôm nay, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đưa 10 bị cáo vụ “bay lắc” trong Bệnh viện Tâm thần Trung ương I ra xét xử.

Trong thời gian điều trị tại Bệnh viện tâm thần Trung ương 1, để có tiền tiêu xài và sử dụng ma túy, Qúy đã thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy ngay tại bệnh viện. Đối tượng tự ý cải tạo buồng bệnh, lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng… phục vụ cho việc mua bán và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

9 đối tượng còn lại, trong đó có 4 nguyên cán bộ bệnh viện bị đưa ra xét xử về các tội danh khác nhau là tàng trữ, mua bán, tổ chức sử dụng, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma tuý và lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Kon Tum: Động đất 3.3 độ richter

Lại thêm một trận động đất có độ lớn 3.3 độ richter vừa xảy ra vào sáng nay ở huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.

Trận động đất xảy ra vào khoảng 3 giờ 35 phút với độ sâu 8km. Đây là rung chấn thứ 18, sau trận động đất mạnh nhất trong một thế kỷ vào chiều 23/8 ở Kon Tum với cường độ 4.7.

Viện trưởng Viện Vật lý địa cầu cho biết sẽ nhanh chóng hoàn thiện mạng lưới quan trắc tại khu vực Kon Plông và tuyên truyền cho người dân địa phương về cách xử lý khi có động đất.

BT
Thăm dò khán giả