Chủ Nhật, 11/01/2026 06:14 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Thế giới

Ấn Độ: Cháy lớn tại thủ đô, 27 người thiệt mạng

(ANTV) - 27 người đã thiệt mạng sau khi đám cháy lớn bùng phát tại một tòa nhà văn phòng ở Mundka, New Delhi, Ấn Độ vào khoảng 16h45 ngày 13/5 (theo giờ địa phương). Theo cảnh sát New Delhi, nhiều người hiện vẫn bị mắc kẹt trong tòa nhà. Các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ đang được triển khai khẩn trương.

Khi ngọn lửa bùng lên tại tòa nhà 4 tầng, 30 đội cứu hỏa cùng các nhân viên y tế đã được điều động khẩn cấp đến hiện trường để kiểm soát tình hình. Lực lượng phản ứng thảm họa quốc gia Ấn Độ cũng sẽ sớm tới thủ đô New Delhi. Theo kết quả điều tra sơ bộ, tòa nhà này được sử dụng làm văn phòng cho nhiều công ty.

Ngọn lửa bùng phát tại tầng một của tòa nhà, nơi được sử dụng làm văn phòng cho một công ty sản xuất thiết bị định tuyến và camera quan sát. Hơn 50 nhân viên của công ty đã được giải cứu, trong khi chủ sở hữu của công ty đã bị cảnh sát sở tại tạm giữ.

Văn phòng Thủ tướng Ấn Độ đã đăng trên Twitter rằng, người thân của tất cả những người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn sẽ được hỗ trợ 200.000 Rupee đối với mỗi trường hợp. Số tiền hỗ trợ cho những người bị thương là 50.000 Rupee/người.

Tin mới nhất

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua bảng giá đất, áp dụng từ 1/1/2026

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua bảng giá đất, áp dụng từ 1/1/2026

Kinh tế 10/01/2026

(ANTV) - Hội đồng Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), đã thảo luận, thông qua Nghị quyết về Bảng giá đất lần đầu của thành phố, được áp dụng kể từ 01/01/2026, nhằm khắc phục tình trạng chênh lệch giá, thất thu ngân sách và đảm bảo tính thống nhất trong quản lý đất đai.

Bị cáo Nguyễn Văn Hậu nhận thêm bản án 11 năm tù

Bị cáo Nguyễn Văn Hậu nhận thêm bản án 11 năm tù

Pháp luật 10/01/2026

(ANTV) - Sau 5 ngày Tòa án Quân sự Quân khu 5 mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án bán trái quy định 63 ha đất Sân bay Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), qua đó chiếm đoạt hơn 7.000 tỷ đồng của gần 700 khách hàng, sáng 10/1, đã ra phán quyết đối với các bị cáo.

Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội

Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội

Chính trị 10/01/2026

(ANTV) - Sáng ngày 10/1 tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về đề xuất xây dựng Quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm gắn với hoàn thiện thể chế, đáp ứng yêu cầu phát triển; dự kiến mô hình phát triển kinh tế-xã hội và thực hiện mục tiêu tăng trưởng 2 con số.

Sôi nổi giải chạy “An toàn là sứ mệnh, bước chân là lan toả”

Sôi nổi giải chạy “An toàn là sứ mệnh, bước chân là lan toả”

Văn hóa 10/01/2026

(ANTV) - Ngày 10/1, Trường Đại học PCCC tổ chức Giải chạy UFPF “An toàn là sứ mệnh, bước chân là lan toả”. Giải chạy nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống Trường Đại học PCCC; 65 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH và 25 năm Ngày toàn dân PCCC.

Xem thêm