Chủ nhật, ngày 22/05/2022 - 09:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:47, Thứ 7, 14/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ấn Độ: Cháy lớn tại thủ đô, 27 người thiệt mạng

(ANTV) - 27 người đã thiệt mạng sau khi đám cháy lớn bùng phát tại một tòa nhà văn phòng ở Mundka, New Delhi, Ấn Độ vào khoảng 16h45 ngày 13/5 (theo giờ địa phương). Theo cảnh sát New Delhi, nhiều người hiện vẫn bị mắc kẹt trong tòa nhà. Các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ đang được triển khai khẩn trương.

Khi ngọn lửa bùng lên tại tòa nhà 4 tầng, 30 đội cứu hỏa cùng các nhân viên y tế đã được điều động khẩn cấp đến hiện trường để kiểm soát tình hình. Lực lượng phản ứng thảm họa quốc gia Ấn Độ cũng sẽ sớm tới thủ đô New Delhi. Theo kết quả điều tra sơ bộ, tòa nhà này được sử dụng làm văn phòng cho nhiều công ty.

Ngọn lửa bùng phát tại tầng một của tòa nhà, nơi được sử dụng làm văn phòng cho một công ty sản xuất thiết bị định tuyến và camera quan sát. Hơn 50 nhân viên của công ty đã được giải cứu, trong khi chủ sở hữu của công ty đã bị cảnh sát sở tại tạm giữ.

Văn phòng Thủ tướng Ấn Độ đã đăng trên Twitter rằng, người thân của tất cả những người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn sẽ được hỗ trợ 200.000 Rupee đối với mỗi trường hợp. Số tiền hỗ trợ cho những người bị thương là 50.000 Rupee/người.

BT
Thăm dò khán giả