Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 12:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 17:03, Thứ 3, 13/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tân Chủ tịch Đại hội đồng LHQ khóa 77 tuyên thệ nhậm chức

(ANTV)  - Tân Chủ tịch Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 77 Csaba Korosi hôm qua đã tuyên thệ nhậm chức, cam kết sẽ nỗ lực kết nối và hướng các hoạt động của cơ quan lớn nhất của Liên hợp quốc gồm 193 nước thành viên tới những thay đổi thực sự mang lại tầm ảnh hưởng.

 

 

Cơ quan quản lý sân bay Schiphol ở thủ đô Amsterdam của Hà Lan đã yêu cầu các hãng hàng không hủy toàn bộ các chuyến bay đã được sắp xếp lịch trình trong khoảng thời gian từ 16h đến 23h ngày 12/9 (giờ địa phương) do tình trạng thiếu nhân công.

Yêu cầu trên được đưa ra trong bối cảnh sân bay Schiphol, một trong những sân bay đông đúc nhất của châu Âu, đang vận hành trong tình trạng khách hàng xếp thành hàng dài và nhiều hành khách bị lỡ chuyến khi thời gian chờ đợi làm thủ tục kéo dài do thiếu nhân viên ở bộ phận mặt đất.

Theo thông báo của cơ quan quản lý sân bay Schiphol, những hãng hàng không thực hiện hủy chuyến theo yêu cầu sẽ được bồi thường.

Từ tháng 4 đến nay, dịch vụ hàng không tại sân bay Schiphol liên tục bị gián đoạn do thiếu nhân sự ở các bộ phận mặt đất.

 

BT
Thăm dò khán giả