Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 02:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:49, Thứ 5, 22/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thổ Nhĩ Kỳ: Rơi trực thăng chữa cháy, 7 người thương vong

(ANTV) - Một chiếc trực thăng cứu hỏa đã bị rơi trong quá trình khống chế đám cháy rừng ở thị trấn cảng Marmaris của Thổ Nhĩ Kỳ, khiến 2 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương.

Chính quyền tỉnh Mugla cho hay, đám cháy bùng lên ở khu rừng xung quanh khu vực Yalancibôga. 15 trực thăng và 8 máy bay khác đã được điều động tham gia khống chế đám cháy, cùng với hàng trăm nhân viên cứu hộ và hàng chục xe cứu hỏa.

Bộ Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ ra thông báo xác nhận chiếc trực thăng xấu số đã bị rơi gần tỉnh Cardak, cách đám cháy khoảng 200km. Trên máy bay có 2 nhân viên người Thổ Nhĩ Kỳ và 5 người Nga.

Được biết, 2 người thiệt mạng trong vụ tai nạn là kỹ sư và nhân viên kỹ thuật mang quốc tịch Nga.

Liệu pháp chữa lành bằng dược liệu tại Qatar

Hương liệu tự nhiên từ các loài thực vật có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa cảm xúc của con người cũng như điều trị các bệnh lý mạn tính. Điều này đã được khoa học nghiên cứu, chứng minh và ứng dụng nhiều trong thực tế. Nhận thức được vai trò to lớn của dược liệu đối với đời sống con người, một trang trại hữu cơ ở Doha, Qatar đã được thành lập với mong muốn mang đến các liệu pháp chữa lành một cách bền vững. 

BT
Thăm dò khán giả