Thứ Ba, 23/12/2025 08:02 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Thế giới

Vận động viên “bơi” giữa không trung

(ANTV) - Yuliya Yefimova là nhà vô địch thế giới sáu lần và không ai có thể nghi ngờ năng lực của cô khi ở dưới bể bơi. Tuy nhiên, những bài tập mà cô VĐV này tập ở nhà rồi chia sẻ lên MXH sẽ khiến rất nhiều người phải gật gù ngưỡng mộ. 

Bolivia: Cặp đôi kết hôn trên đỉnh núi cao hơn 6.000 m  Một cặp đôi ở Bolivia đã có một kỷ niệm đáng nhớ trong đời khi làm lễ kết hôn trên đỉnh núi Illimani nằm trên dãy Andes và là ngọn núi cao thứ hai ở Bolivia. Ánh nắng mặt trời và nhiệt độ dễ chịu đảm bảo một ngày với trải nghiệm khó quên đối với chú rể Jhonny Pachec và cô dâu Heydi Paco. Cặp đôi đã mất ba ngày để đi từ La Paz lên núi Ilimani. Cặp đôi làm lễ kết hôn trên đỉnh núi Illimani, ở độ cao 6.439 mét trên mực nước biển. Núi Illimani có thể nhìn thấy rõ từ thủ đô La Paz của Bolivia, đỉnh núi quanh năm phủ tuyết trắng thường được gọi là ''tuyết vĩnh cửu''. Núi Illimani thường được nhắc đến trong các tác phẩm âm nhạc, văn học của người bản địa Aymara.

Tin mới nhất

Nâng cao hiệu quả phối hợp các cơ quan chuyên trách phòng, chống tội phạm về ma tuý

Nâng cao hiệu quả phối hợp các cơ quan chuyên trách phòng, chống tội phạm về ma tuý

Xã hội 23/12/2025

(ANTV) - Ngày 22/12 tại Hà Nội, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (Bộ Công an), Cục Nghiệp vụ và Pháp luật (Cảnh sát biển Việt Nam), Cục Phòng, chống ma tuý và tội phạm (Bộ đội Biên phòng) và Chi cục Điều tra chống buôn lậu (Cục Hải quan) tổ chức hội nghị giao ban giữa các cơ quan chuyên trách phòng, chống tội phạm về ma tuý cấp Trung ương năm 2025.

Phát hiện 1,2 tấn thực phẩm đông lạnh trôi nổi

Phát hiện 1,2 tấn thực phẩm đông lạnh trôi nổi

Kinh tế 22/12/2025

(ANTV) - Qua công tác trinh sát, nắm chắc tình hình địa bàn, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Ninh Bình đã chủ trì, phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình, Công an phường Đông Hoa Lư và Công an phường Hoa Lư tiến hành kiểm tra một số cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.

Từ năm 2026, không dùng hộ chiếu để giao dịch ngân hàng

Từ năm 2026, không dùng hộ chiếu để giao dịch ngân hàng

Kinh tế 22/12/2025

(ANTV) - Theo Thông tư 17 và 18 năm 2024, từ ngày 1/1/2026, các ngân hàng sẽ ngừng chấp nhận hộ chiếu làm giấy tờ tùy thân khi giao dịch đối với công dân Việt Nam, trừ người nước ngoài. Quy định áp dụng cho toàn bộ các khâu như mở tài khoản, phát hành thẻ, giao dịch tại quầy và cập nhật thông tin.

Xem thêm