Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 02:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:50, Thứ 4, 11/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc Liên hoan văn nghệ quần chúng lực lượng CSND

(ANTV) - Trong không khí sôi nổi hướng tới chào mừng kỉ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962 - 20/7/2022), Liên hoan Văn nghệ quần chúng lực lượng CSND năm 2022 đã bế mạc vào tối 10/) tại Hà Nội.

 Sau 3 ngày tranh tài, 21 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ các Đoàn nghệ thuật quần chúng thuộc khối Cảnh sát trực thuộc Bộ; các Học viện, trường CAND và lực lượng Cảnh sát 1 số tỉnh, thành phố đã cống hiến những màn thi và trình diễn ấn tượng.

Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân dự và trao tặng các giải thưởng .

Sau 3 ngày thi, Liên hoan đã đem đến 100 tiết mục nghệ thuật với các thể loại: Ca - múa - nhạc - kịch, trong dó có 70 tiết mục là tự biên, sáng tác mới của các tác giả là lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ lực lượng CAND. Phần lớn các tiết mục tại Liên hoan lần này đã khắc họa đậm nét hình ảnh của người chiến sĩ CAND gần dân, bám dân, bám sát địa bàn, nhất là những khoảnh khắc lịch sử trên tuyến đầu chống dịch Covid 19 và cả trong chiến dịch cấp Căn cước công dân.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đã chúc mừng và biểu dương các cá nhân, tập thể đã giành được giải thưởng tại Liên hoan lần này. Đồng thời, đề nghị các Đoàn nghệ thuật quần chúng, tiếp tục làm tốt vai trò nòng cốt, hạt nhân phong trào, văn hóa, văn nghệ tại cơ sở, khơi dậy mạnh mẽ phong trào quần chúng từ các đơn vị cơ sở, phục vụ yêu cầu chính trị, xây dựng đời sống văn hóa và thị hiếu lành mạnh trong cán bộ, chiến sĩ.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 20 giải A, 30 giải B, 40 giải C cho các cá nhân xuất sắc; trao 9 giải C, 7 giải B và 5 giải A toàn đoàn cho các tập thể có những tiết mục, chương trình biểu diễn thành công./.

 

BT
Thăm dò khán giả