Làm rõ đối tượng đập phá xe ô tô tại phường Trường Vinh
(ANTV) - Tại tỉnh Nghệ An, Công an phường Trường Vinh vừa đấu tranh, làm rõ hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản của đối tượng Nguyễn Văn Sơn (sn 1967), trú tại khối 15, phường Trường Vinh.
(ANTV) - Trong không khí sôi nổi hướng tới chào mừng kỉ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962 - 20/7/2022), Liên hoan Văn nghệ quần chúng lực lượng CSND năm 2022 đã bế mạc vào tối 10/) tại Hà Nội.
Sau 3 ngày tranh tài, 21 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ các Đoàn nghệ thuật quần chúng thuộc khối Cảnh sát trực thuộc Bộ; các Học viện, trường CAND và lực lượng Cảnh sát 1 số tỉnh, thành phố đã cống hiến những màn thi và trình diễn ấn tượng.
Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân dự và trao tặng các giải thưởng .
Sau 3 ngày thi, Liên hoan đã đem đến 100 tiết mục nghệ thuật với các thể loại: Ca - múa - nhạc - kịch, trong dó có 70 tiết mục là tự biên, sáng tác mới của các tác giả là lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ lực lượng CAND. Phần lớn các tiết mục tại Liên hoan lần này đã khắc họa đậm nét hình ảnh của người chiến sĩ CAND gần dân, bám dân, bám sát địa bàn, nhất là những khoảnh khắc lịch sử trên tuyến đầu chống dịch Covid 19 và cả trong chiến dịch cấp Căn cước công dân.
Phát biểu tại lễ bế mạc, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đã chúc mừng và biểu dương các cá nhân, tập thể đã giành được giải thưởng tại Liên hoan lần này. Đồng thời, đề nghị các Đoàn nghệ thuật quần chúng, tiếp tục làm tốt vai trò nòng cốt, hạt nhân phong trào, văn hóa, văn nghệ tại cơ sở, khơi dậy mạnh mẽ phong trào quần chúng từ các đơn vị cơ sở, phục vụ yêu cầu chính trị, xây dựng đời sống văn hóa và thị hiếu lành mạnh trong cán bộ, chiến sĩ.
Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 20 giải A, 30 giải B, 40 giải C cho các cá nhân xuất sắc; trao 9 giải C, 7 giải B và 5 giải A toàn đoàn cho các tập thể có những tiết mục, chương trình biểu diễn thành công./.
(ANTV) - Tại tỉnh Nghệ An, Công an phường Trường Vinh vừa đấu tranh, làm rõ hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản của đối tượng Nguyễn Văn Sơn (sn 1967), trú tại khối 15, phường Trường Vinh.
(ANTV) - Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an TP. HCM vừa phát hiện và triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm quy mô lớn, liên quan nhiều đối tượng, hoạt động tại nhiều địa điểm trên địa bàn.
(ANTV) - Trong kỷ nguyên số, mạng xã hội không chỉ là nơi chia sẻ cảm xúc cá nhân mà còn là không gian công cộng có sức lan tỏa mạnh mẽ. Với người nổi tiếng, mỗi phát ngôn đưa ra không đơn thuần là ý kiến riêng, mà có thể trở thành nguồn ảnh hưởng lớn đến nhận thức, thái độ và hành vi của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.
(ANTV) - Trên đỉnh đồi Palatine ở Rome, nơi từng là trung tâm quyền lực của La Mã cổ đại, một trong những di tích quý giá nhất – Ngôi nhà Griffin – lần đầu tiên mở cửa cho công chúng, nhưng không phải bằng cách đi bộ trực tiếp xuống những phòng hẹp dưới lòng đất. Thay vào đó, công chúng sẽ được trải nghiệm tour trực tiếp từ xa, vừa an toàn, vừa bảo vệ các bích họa và tranh khảm mong manh hàng nghìn năm tuổi.
(ANTV) - Trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhiệm vụ bảo đảm an ninh, an toàn tiếp tục được các lực lượng chức năng đặc biệt chú trọng. Hòa chung tinh thần đó, tại tỉnh Phú Thọ, lực lượng Công an tỉnh đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm giữ vững ổn định địa bàn.
(ANTV) - Nghị quyết số 80 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam ra đời đã thể hiện quyết tâm chính trị cao của Đảng ta trong việc đưa văn hóa thật sự trở thành nền tảng, nguồn lực nội sinh quan trọng, động lực to lớn, trụ cột, hệ điều tiết cho phát triển đất nước nhanh và bền vững.
(ANTV) - Một đường dây mua bán ma túy với số lượng lớn từ nước ngoài về Việt Nam tiêu thụ đã bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì phối hợp với các Phòng nghiệp vụ, Công an xã Trảng Bom vừa triệt phá, lực lượng chức năng thu giữ 6kg ma túy đá, 1.000 viên thuốc lắc; 1 khẩu súng Rulô và nhiều vật chứng liên quan.
(ANTV) - Cứ vào dịp cuối năm, tình hình hoạt động của các loại tội phạm có chiều hướng gia tăng, nhất là tội phạm trộm cắp tài sản. Những vụ trộm cắp xảy ra đã gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương, gây bất an cho cuộc sống của người dân.
(ANTV) - Một đường dây mua bán ma túy từ nước ngoài về Việt Nam vừa bị Công an tỉnh Đồng Nai triệt phá, bắt giữ 3 đối tượng, thu giữ hơn 6kg ma túy các loại, 1 khẩu súng Rulô cùng nhiều tang vật.
(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối tượng Lê Thị Hà (SN 1980, trú tại Gia Lai) để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.