Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 17:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:04, Thứ 7, 22/10/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội nghị cộng tác viên Nhà Xuất bản CAND

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Xuất bản, In và Phát hành sách Việt Nam (10/10/1952 – 10/10/2022), sáng 21/10, tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Cục Truyền thông CAND - Nhà xuất bản CAND đã tổ chức Hội nghị cộng tác viên Nhà xuất bản CAND năm 2022. Đồng chí Đại tá Trần Cao Kiều, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND, Giám đốc – Tổng biên tập Nhà Xuất bản CAND chủ trì hội nghị.

Nhà Xuất bản CAND là cơ quan xuất bản duy nhất của Bộ Công an, có nhiệm vụ xuất bản và phát hành rộng rãi các loại sách và xuất bản phẩm về đề tài an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội theo chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước để tuyên truyền, giáo dục, hướng dẫn cán bộ, chiến sĩ Công an và nhân dân tích cực tham gia vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu, thói quen tiếp nhận, thụ hưởng thông tin của người dân trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, năm 2016, Nhà xuất bản CAND đã chính thức ra mắt Hệ thống Phát hành sách Điện tử để tuyên truyền, giới thiệu sách của Nhà xuất bản CAND trên không gian mạng.

Đóng góp vào sự phát triển của nhà xuất bản là  đội ngũ cộng tác viên trong các lĩnh vực như sáng tác, in, phát hành với việc góp phần phát hiện các đề tài, trực tiếp nghiên cứu, sáng tác nhiều tác phẩm có giá trị, thu hút đông đảo các nhà khoa học, tác giả, nhà văn tham gia.

Tại hội nghị, lãnh đạo cục Truyền thông CAND đã báo cáo 1 số hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm và tình hình kết quả công tác của nhà xuất bản CAND thời gian qua; lắng nghe ý kiến tham luận, đóng góp của các cộng tác viên, ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cục xuất bản-in và phát hành sách Việt Nam; Hội nghị  trao tặng quà cho những cộng tác viên có số lượng phát hành hàng năm lớn.

BT
Thăm dò khán giả