Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 14:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:32, Thứ 6, 04/11/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mưa lời chúc CLB bóng đá CAND thăng hạng

(ANTV) -  Là một người hâm mộ bóng đá, những cái tên như Hoàng Anh Gia Lai, Hà Nội, Sông Lam Nghệ An... không còn xa lạ với quý vị. Nhưng nếu là một cổ động viên lớn tuổi một chút, có lẽ vẫn còn ấn tượng với cái tên Câu lạc bộ CAND.

CLB CAND và những điều chờ đợi ở V.League
Hành trình CLB Công an nhân dân vô địch Giải hạng Nhất quốc gia 2022
Lễ mừng công CLB bóng đá Công an nhân dân thăng hạng V-League 2023

 

Lịch sử bóng đá Việt Nam ghi nhận những lần vô địch quốc gia của đội Công an Hà Nội (1984), đội Công an TP Hồ Chí Minh (1995). Điều đặc biệt là các đội bóng Công an luôn gắn với lối chơi giàu bản sắc.

Vào khoảng những năm 80, 90 của thế kỷ trước, những trận đấu giữa các đội bóng ngành Công an luôn là những màn thư hùng nhận được nhiều sự chú ý.

 Từng là biểu tượng vào thời điểm đó, nhưng trước vòng xoáy chóng mặt của bóng đá thị trường, những đội bóng ngành Công an dần biến mất khỏi bản đồ V.League. Phải 3 năm trở lại đây, bóng đá CAND mới từng bước trở lại đầy mạnh mẽ, trước khi hiện diện tại V.League 2023.

Đây là niềm vui, là thành tích mang dấu ấn lịch sử của thể thao CAND nói chung và bóng đá CAND nói riêng trong 20 năm trở lại đây. Nhân sự kiện này, nhiều cổ động viên, người hâm mộ bóng đá đã dành những lời khen ngợi cho các cầu thủ CAND.

 

BT
Thăm dò khán giả