Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 12:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 00:11, Thứ 4, 05/10/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động tại Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ 13

(ANTV) - Liên hoan Truyền hình, Phát thanh Công an nhân dân là một trong những hoạt động truyền thống và có ý nghĩa quan trọng của lực lượng CAND, được Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức. Đã sẵn sàng cho kỳ Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ 13 năm 2022, chiều ngày 4/10, Cục Truyền thông CAND đã tổ chức họp báo để thông tin chi tiết về sự kiện lần này. Thiếu tướng, Tiến sĩ Đỗ Triệu Phong, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND chủ trì buổi họp báo.

Cục Truyền thông CAND là đơn vị thường trực tổ chức Liên hoan. Cục đã chủ động tham mưu lãnh đạo Bộ Công an ban hành quyết định về tổ chức Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XIII - 2022 tại thành phố Cần Thơ từ ngày 12 - 16/10 và thành lập Ban Tổ chức Liên hoan. Với tiêu chí “Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Thân thiện”, Liên hoan dự kiến sẽ đón tiếp gần 800 đại biểu là cán bộ chiến sĩ, phóng viên, biên tập viên, người dẫn chương trình trong và ngoài lực lượng CAND trên cả nước.

Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XIII có nhiều nội dung thi, bao gồm: Tác phẩm báo chí về đề tài an ninh trật tự; Tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt; Chuyên mục An ninh trật tự phát trên Đài Phát thanh, Truyền hình địa phương; Thi Phát thanh viên, Người dẫn chương trình và các tác phẩm thuộc thể loại Phát thanh về đề tài an ninh trật tự. Ban tổ chức sẽ lựa chọn những tác phẩm xuất sắc nhất để trao 3 hạng mục giải thưởng: Giải Vàng, giải Bạc và Bằng khen.

Bên cạnh hoạt động tranh giải các tác phẩm báo chí, Liên hoan lần này còn có nhiều hoạt động đặc biệt và ý nghĩa như: Dâng hương tại Đền thờ Vua Hùng; Triển lãm ảnh của lực lượng báo chí CAND các kỳ liên hoan; Hội thảo về sản xuất và phân phối các nội dung nghe nhìn trong thời đại 4.0 với sự trình bày của các diễn giả hàng đầu trong giới truyền thông và marketing công nghệ số.

Lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XIII sẽ diễn ra vào 20h ngày 12/10, lễ bế mạc vào 20h ngày 16/10 tại Hội trường lớn Đại học Cần Thơ, được tường thuật trực tiếp trên Kênh Truyền hình CAND (ANTV) và Đài PT- TH thành phố Cần Thơ. Dự kiến, tham dự lễ khai mạc có gần 2.000 đại biểu và khán giả.

Thăm dò khán giả