Chủ nhật, ngày 03/07/2022 - 22:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:49, Thứ 4, 11/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo vệ tuyệt đối an toàn lễ khai mạc SEA Games 31

(ANTV) - Theo chương trình, Lễ khai mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á SEA games 31 sẽ chính thức diễn ra vào tối mai 12/5 với chương trình nghệ thuật đặc biệt kéo dài 120 phút tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. 20 nghìn vé mời đã được Ban tổ chức phát ra để mời các quan khách, lãnh đạo cấp cao, người hâm mộ đến tham dự  sự kiện lớn này. Công tác đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho sự kiến quan trọng này được lực lượng công an triển khai trên quy mô lớn.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức sẽ có các đoàn vận động viên, các đoàn quan khách, đại biểu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và các đoàn nghệ thuật sẽ tham gia vào buổi biểu diễn nghệ thuật đặc biệt này. Chính vì vậy mà công tác đảm bảo ATGT, ANTT, tuyệt đối an toàn cho các đoàn quan khách đang là nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng công an. Công tác đảm bảo an ninh, an toàn đã được triển khai từ rất sớm.

Theo đó, sẽ có 3 vòng kiểm soát an ninh từ phía ngoài sân vận động cho đến tận các khán đài. Trong đó, việc kiểm soát chặt chẽ người tham dự sự kiện là yếu tố quan trọng đầu tiên để để phòng ngừa các tình huống có thể phát sinh.

Các tuyến dẫn trực tiếp các đoàn quan khách cũng được tổ chức từ xa khu vực sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Trong đó tập trung vào các tuyến dẫn từ khu lưu trú của các đoàn đại biểu tham dự đến bên trong khu vực diễn ra sự kiện. Công tác dẫn đoàn cũng được tập duyệt kỹ lưỡng trong những ngày qua.

Theo dự kiến, một số tuyến xung quanh khu vực Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình sẽ được cấm đường trong ngày mai 12/5. Dự kiến sẽ có hàng ngàn người sẽ tham gia vào sự kiện quan trọng này.

Lực lượng Xảnh sát giao thông khuyến cáo người dân đến tham dự sự kiện nên di chuyển bằng phương tiện công cộng để tránh ùn tắc cục bộ ở khu vực trước cổng sân vận động, cũng như không gặp khó khăn khi có nhu cầu trông giữ phương tiện.

Thăm dò khán giả