Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 14:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:27, Chủ Nhật, 09/10/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bệnh viện 199 tổ chức hiến máu tình nguyện

(ANTV) - Sáng 08/10, Bệnh viện 199 - Bộ Công an đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình - Vì đồng đội thân yêu”. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của cán bộ chiến sỹ từ nhiều đơn vị công an cùng đông đảo người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Tại chương trình, đã có hơn 350 cán bộ chiến sỹ, nhân viên y tế, đoàn viên thanh niên của các đơn vị: Bệnh viện 199, Cục kỹ thuật nghiệp vụ, Công an cửa khẩu Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Phân viện Khoa học hình sự tại Đà Nẵng, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ miền Trung - Tây Nguyên và sinh viên của nhiều trường đại học trên địa bàn tham gia hiến máu tình nguyện.

Hơn 350 đơn vị máu thu được đã được chuyển đến ngân hàng máu của Bệnh viện 199 nhằm bổ sung lượng máu dự trữ đáng kể cho công tác khám chữa bệnh của các cơ sở y tế.

Đây là một hoạt động thường niên của Bệnh viện 199 và các đơn vị trong lực lượng Công an nhân dân, thể hiện tinh thần sẵn sàng vì nhân dân phục vụ, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, phẩm chất cách mạng của người chiến sĩ CAND.

Thăm dò khán giả