Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 18:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:38, Chủ Nhật, 14/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy tàu cá liên hoàn thiệt hại khoảng 14 tỉ đồng

(ANTV) - Vào khoảng 5 giờ sáng ngày 14/2, (Tức Mùng 3 Tết Tân Sửu 2021), 3 tàu cá đang neo đậu trong Âu thuyền Thọ Quang thành phố Đà Nẵng bị bốc cháy dữ dội.

Theo người dân chứng kiến cho biết, vào thời điểm trên người dân thấy lửa và khói bốc ra từ giữa khu neo đậu tàu cá của Âu thuyền, ngọn lửa bốc cao kèm theo cột khói cao hàng chục mét và đã báo tin cho cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, các lực lượng chức năng phòng cháy chữa cháy thành phố, lực lượng biên phòng, công an và lực lượng tại chỗ tại âu thuyền đã khẩn cấp ra khu vực cháy để chữa cháy. Do khu vực cháy nằm gần giữa âu thuyền và các tàu bị cháy nằm kẹt ở giữa các tàu neo đậu nên công tác chữa gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng tàu biên phòng tiếp cận kéo các tàu cá đang bị cháy ra bên ngoài khỏi khu vực neo đậu của các tàu khác để tránh cháy lan qua các tàu khác và tiến hành phun nước dập lửa. Đến khoảng 7 giờ, 3 tàu cá đã được kéo sát vào cầu cảng của âu thuyền để các lực lượng trên bờ hỗ trợ dập lửa, vụ cháy cơ bản được khống chế. Nguyên nhân ban đầu theo người dân có thể do chập điện gây cháy, hiện các lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ cháy.

Theo Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Đà Nẵng, toàn bộ 3 tàu bị cháy hoàn toàn cabin và ngư lưới cụ, ước tính thiệt hại khoảng 14 tỉ đồng.

 

 

BT
Thăm dò khán giả