Thứ ba, ngày 19/10/2021 - 19:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:45, Thứ 6, 03/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cổ vũ, lan tỏa tinh thần thi đua phòng chống dịch

(ANTV) - Mới đây, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương Phạm Minh Chính đã phát động phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19".

 

 Ngay lập tức, phong trào thi đua này đã nhanh chóng lan tỏa và được phát động rộng khắp trong các ban, ngành, địa phương.

Việc kịp thời phát hiện, khen thưởng các cá nhân, tổ chức có những cống hiến và thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch sẽ là nguồn cổ vũ, động viên to lớn với nhân dân và chiến sĩ cả nước trong cuộc đấu tranh đẩy lùi và chiến thắng đại dịch COVID-19.

 

 

Những chính sách gần dân

Những ngày qua trên báo chí và mạng xã hội, lan tỏa hình ảnh các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ xuống với nhân dân, kiểm tra cụ thể, chi tiết xem lãnh đạo địa phương phục vụ người dân ra sao khi đang thực hiện giãn cách; kiểm tra sự sẵn sàng của hệ thống chính trị ở cơ sở như thế nào trong triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch. Thị sát tại những khu vực điểm nóng nhất của dịch bệnh, đưa ra những quyết sách gần dân.

Việc làm này của những người đứng đầu đã tiếp thêm niềm tin cho nhân dân, đồng lòng cùng Chính phủ, khắc phục khó khăn, quyết tâm chiến thắng dịch bệnh. 

Thăm dò khán giả