Thứ bảy, ngày 10/12/2022 - 03:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:37, Thứ 3, 07/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Sơn La cứu hộ người dân bị ảnh hưởng mưa lũ

(ANTV) - Trận mưa lớn kéo dài liên tục từ 6/6 đến sáng 7/6, tại thành phố Sơn La đường ngập thành sông. Mặc dù trời đã ngớt mưa nhưng nước vẫn chưa rút, nhiều phương tiện chết máy, đường tắc, lực lượng Công an Sơn La đã ra quân có mặt khắp ngả đường giúp dân.

Từ tối ngày 6/6 tại Sơn La có mưa lớn kéo dài trên diện rộng, sáng 7/6 tại các tuyến đường trung tâm thành phố Sơn La như Trần Đăng Ninh, ngã 3 Quyết Thắng, Chu Văn Thịnh… và khu vực bản Phiêng Ngùa, xã Chiềng Xôm, thành phố Sơn La.

Tại các tuyến đường trên địa bàn, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Sơn La cũng đã được huy động tối đa lực lượng để làm nhiệm vụ phân luồng, tránh gây ách tắc cục bộ kéo dài.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Sơn La cũng đã được huy động tối đa số cán bộ chiến sỹ để làm nhiệm vụ cứu hộ các phương tiện bị chết máy, không thể di chuyển.

Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Sơn La cũng đã huy động 40 cán bộ chiến sỹ và 3 xe ô tô để hỗ trợ học sinh qua các điểm ngập để đến các điểm thi tuyển trong kỳ thi vào lớp 10. Phối hợp cùng các lực lượng chức năng sơ tán người và tài sản của một số hộ dân bị ngập nặng tại xã Chiềng Xôm.

BT
Thăm dò khán giả