Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 22:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:48, Thứ 7, 03/12/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

CSGT dầm mưa thông đường, cõng dân vượt dòng nước xiết

(ANTV) - Mưa lớn làm nhiều con đường ở Thừa Thiên - Huế ngập sâu, lực lượng CSGT đã phải dầm mưa để thông đường và cõng dân qua dòng nước xiết đi sơ tán.

Trong cả ngày 2/12 đến rạng sáng 3/12, do ảnh hưởng gió mùa đông bắc, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế có mưa lớn trên diện rộng khiến nhiều vùng thấp trũng bị ngập sâu.

Tại Km 867 (đoạn qua Quốc lộ 1A, xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc), do mưa lớn, nước dâng cao, tại đây nước ngập sâu đến hơn 1m, CSGT đã triển khai lực lượng, kiên quyết không cho các phương tiện lưu thông qua.

Ngoài điều tiết giao thông, Trạm CSGT Phú Lộc, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng hỗ trợ người dân sơ tán đến nơi an toàn. Hình ảnh lực lượng CSGT cõng dân trong mưa lũ khiến nhiều người xúc động.

Dự báo những ngày tới, trên địa bàn tỉnh tiếp tục có mưa vừa đến mưa to, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế khuyến cáo người tham gia giao thông thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình giao thông, các tuyến đường ngập lụt, sạt lở, cây đổ để lựa chọn tuyến đường phù hợp, tuân thủ theo chỉ dẫn của lực lượng CSGT để tham gia giao thông an toàn, thông suốt.

BT
Thăm dò khán giả