Thứ Hai, 15/12/2025 13:54 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Đảm bảo ANTT trận đấu giữa Việt Nam và Ả Rập Xê Út

(ANTV) - Vào lúc 19h00 ngày 16/11, trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình diễn ra trận đấu bóng đá giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Ả Rập Xê Út trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 FIFA Word Cup 2022 khu vực châu Á. Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho trận đấu cũng như việc kiểm soát y tế chặt chẽ đối với các cổ động viên để phòng tránh lây lan dịch bệnh, lực lượng Công an đã triển khai tối đa lực lượng, phối hợp với các đơn vị chức năng và lên phương án với từng tình huống cụ thể.

Để có thể xem màn trình diễn của các cầu thủ của chúng ta tại sân vận động Mỹ Đình vào buổi tối ngày hôm nay thì người dân cũng phải tuân thủ một số quy định bắt buộc, trong đó việc kiểm soát an ninh y tế sẽ rất chặt chẽ. Và những loại giấy tờ người dân cần mang theo trước khi vào sân  là căn cước công dân, hai là phiếu chứng nhận tiêm chủng 2 mũi, ba là giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 có thời hạn 72 giờ và thứ tư không thể thiếu là vé xem trận đấu này. 16h các cổng an ninh mới mở cửa đón các cổ động viên vào sân, thế nhưng ngay từ rất sớm đông đảo người dân đã có mặt tại đây, có vẻ như tất cả đều rất háo hức để xem màn trình diễn của các cầu thủ vào tối nay.

Do số lượng cổ động viên đến sân từ rất sớm nên các biện pháp về an ninh cũng đã sớm được triển khai tại khu vực này. Các biện pháp kiểm soát an ninh và y tế sẽ được chia thành 3 lớp, kiểm soát chặt chẽ về y tế, các điều kiện bắt buộc về an ninh và phòng chống cháy nổ tại 5 cổng đón cổ động viên trước khi vào sân. Các phương án dự phòng tình huống số lượng cổ động viên gia tăng đột biến sát thời điểm thi đấu và các tình huống bất ngờ trước, trong và sau khi trận đấu diễn ra, cũng đã được lên kế hoạch cụ thể.

Lực lượng chức năng khuyến cáo người dân, việc kiểm soát an ninh và y tế trước khi vào sân sẽ rất chặt chẽ để đảm bảo yêu cầu phòng tránh dịch bệnh.  Các phương án phòng chống tình huống cổ vũ quá khích sau trận đấu cũng đã được triển khai dự phòng xung quanh khu vực sân vận động và trên địa bàn thành phố.

Tin mới nhất

Vận hành trung tâm điều khiển giao thông Hà Nội

Vận hành trung tâm điều khiển giao thông Hà Nội

Xã hội 15/12/2025

(ANTV) - Bắt đầu từ ngày 13/12, Công an TP. Hà Nội chính thức đưa Trung tâm điều khiển giao thông Hà Nội vào hoạt động và thực hiện việc xử lý vi phạm hành chính đối với một số lỗi vi phạm trong lĩnh vực TTATGT trên môi trường điện tử. Trung tâm này được kỳ vọng sẽ mang lại hiệu quả lớn trong công tác quản lý, điều hành giao thông, giảm thiểu tình trạng ùn tắc tại Thủ đô.

Hamas: Vụ sát hại chỉ huy cấp cao đe dọa ngừng bắn Gaza

Hamas: Vụ sát hại chỉ huy cấp cao đe dọa ngừng bắn Gaza

Thế giới 15/12/2025

(ANTV) - Trưởng đoàn đàm phán Hamas, Khalil Al-Hayya, cảnh báo vụ Israel ám sát chỉ huy cấp cao Raed Sa'ad đang đe dọa tính khả thi của thỏa thuận ngừng bắn tại Dải Gaza. Raed Sa'ad thiệt mạng trong cuộc không kích của Israel ngày 13/12, được Hamas coi là vụ ám sát nghiêm trọng nhất kể từ khi lệnh ngừng bắn do Mỹ bảo trợ có hiệu lực từ ngày 10/10.

Thái Lan áp lệnh giới nghiêm biên giới

Thái Lan áp lệnh giới nghiêm biên giới

Thế giới 15/12/2025

(ANTV) - Thái Lan tuyên bố áp đặt lệnh giới nghiêm tại tỉnh Trat, khu vực phía Đông Nam giáp Campuchia, sau khi các cuộc giao tranh với Campuchia lan sang vùng ven biển. Lệnh giới nghiêm áp dụng cho 5 huyện giáp tỉnh Koh Kong (Campuchia), ngoại trừ các đảo du lịch Koh Chang và Koh Kood.

Tình trạng mất trộm thiết bị trên lưới điện ở Quảng Ngãi

Tình trạng mất trộm thiết bị trên lưới điện ở Quảng Ngãi

Pháp luật 15/12/2025

(ANTV) - Các thiết bị điện trong hệ thống lưới điện trên một số địa bàn phía Đông Quảng Ngãi liên tục bị kẻ gian lấy trộm, gây mất an toàn lưới điện, thiệt hại về kinh tế và gián đoạn việc cung cấp điện phục vụ nhân dân. Lực lượng công an đang tích cực vào cuộc để ngăn ngừa tình trạng này.

Xét xử phúc thẩm vụ án xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn

Xét xử phúc thẩm vụ án xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn

Pháp luật 15/12/2025

(ANTV) - Sáng ngày 15/12, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa phúc thẩm vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn, do bị cáo Nguyễn Văn Hậu (tức Hậu “pháo”) làm Chủ tịch Hội đồng quản trị. Phiên tòa sẽ xem xét đơn kháng cáo của hai bị cáo là cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc (cũ) Hoàng Thị Thúy Lan và Phạm Văn Vọng, cùng một số bị cáo khác.

Xem thêm