Thứ Tư, 14/01/2026 02:41 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Giá vé trận chung kết U23 Việt Nam - Thái Lan sôi sục

(ANTV) -  Tâm điểm SEA Games ngày hôm nay có lẽ là trận chung kết môn bóng đá nam giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan. Tối qua, cũng đối đầu với Thái Lan, đổi tuyển bóng đã nữ đã một lần nữa bảo vệ thành công chức vô địch chính vì vậy càng khiến niềm tin “giữ vàng” ở lại với Việt Nam của người hâm mộ càng tăng cao. 

Việc có được tấm vé vào sận vận động Mỹ Đình, tiếp lửa cho các tuyển thủ đang là mong muốn của rất nhiều người. Ngay sau trận bán kết, khi chúng ta giành vé đi tiếp vào chung kết thì trên các trang mạng xã hội, các hội nhóm liên tục xuất hiện các bài viết về mua bán vé và đương nhiên giá cả không hề rẻ, thậm chí gấp 10 - 15 lần so với giá niêm yết.

Trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 sẽ diễn ra vào 19h ngày 22/5 trên sân Mỹ Đình. Khi chỉ có khoảng 20.000 vé được bán cho người hâm mộ thì cổ động viên đang lùng sục khắp nơi với hy vọng có thể sở hữu một cặp vé vào sân. Trên các trang mạng xã hội, không khó để tìm thấy các hội nhóm, tổ chức bán vé và giao dịch mua bán đang diễn ra rất sôi động.

Theo thông báo của Ban Tổ chức SEA Games 31, vé xem trận chung kết bóng đá nam U23 với 40.000 chỗ ngồi, nhưng ban tổ chức SEA Games 31 chỉ bán 20.000 vé cho người hâm mộ trên hệ thống online có 2 mức giá là 300.000 đồng đến 500.000 đồng. Số vé còn lại khoảng 20.000 vé, ban tổ chức đại hội không bán mà in vé mời.

Vì vậy, đông đảo cư dân mạng bày tỏ, khi những hy vọng mua vé “chính thống” từ ban tổ chức không còn thì thị trường vé bóng đá “chợ đen” lại sôi nổi hơn bao giờ hết. Bởi “cung” không đáp ứng được “cầu” nên vé trên thị trường chợ đen trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 bị đẩy lên cao kỷ lục

Một tài khoản có tên Đ.T.H rao bán: “Còn 2 cặp khán đài B, tầng 2. 10 triệu/cặp. Có thương lượng”.

Tài khoảng K.A cho biết: Tôi hỏi vé bán ở khu vực ngoài sân Mỹ Đình, sáng nay bán với giá 16 triệu đồng đến 20 triệu đồng một cặp.

Khảo sát tại nhiều hội nhóm, diễn đàn Facebook về mua bán vé SEA Games 31, rất nhiều bài viết rao bán và tìm mua vé xem trận chung kết được đăng tải. Việc cạnh tranh giá vé diễn ra khá quyết liệt và Với mức giá cao kỷ lục, ngay cả những người yêu bóng đá và có điều kiện kinh tế cũng đành lắc đầu

Trận chung kết sắp tới cũng được dự báo sẽ rất hấp dẫn, gay cấn khi hai nền bóng đá Việt Nam và Thái Lan đều có nhiều duyên nợ. Đây đã là lần thứ 5, bóng đá Việt Nam và Thái Lan chạm trán nhau tại các trận chung kết SEA Games tính từ năm 1995. Đây là kịch bản mong đợi nhất của đông đảo cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ.

Vì vậy, nhiều cư dân mạng chia sẻ, trước khi trận đấu diễn ra, không loại trừ khả năng sẽ có những mức giá mới cao chưa từng có. Người hâm mộ nên cẩn thận khi giao dịch bởi hoàn toàn có thể xảy ra tình trạng bán vé giả hoặc bắt đặt cọc nhưng sau đó không giao vé.

Tin mới nhất

Hành trình "Vì bình yên cuộc sống" của Công an Hà Nội tại Lào Cai

Hành trình "Vì bình yên cuộc sống" của Công an Hà Nội tại Lào Cai

Xã hội 13/01/2026

(ANTV) - Thực hiện nghiêm chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội, hưởng ứng đợt thi đua cao điểm "100 ngày Ba nhất", Công an TP Hà Nội phối hợp cùng một số đơn vị đã mang theo những phần quà thiết thực và tình cảm nồng ấm đến với hàng trăm em học sinh và đồng bào vùng cao khó khăn tại tỉnh Lào Cai.

Xây dựng thế trận bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay

Xây dựng thế trận bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Hội đồng Lý luận Trung ương phối hợp với Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và Bộ Ngoại giao tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia với chủ đề: “Xây dựng thế trận bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn”.

Nhận diện những biến đổi sâu sắc của chủ nghĩa tư bản và chủ nghĩa xã hội trong kỷ nguyên số

Nhận diện những biến đổi sâu sắc của chủ nghĩa tư bản và chủ nghĩa xã hội trong kỷ nguyên số

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Chiều ngày 13/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Hội đồng Lý luận Trung ương tổ chức hội thảo khoa học cấp quốc gia “Chủ nghĩa Tư bản kỹ thuật số và chủ nghĩa xã hội công nghệ - Những vấn đề lý luận và thực tiễn”. GS. TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì hội thảo.

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì sơ duyệt công tác phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì sơ duyệt công tác phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Chỉ còn gần 1 tuần nữa là Đại hội XIV của Đảng chính thức diễn ra. Vào sáng ngày 13/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP Hà Nội, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội 14 của Đảng chủ trì sơ duyệt công tác tổ chức phục vụ Đại hội.

Hà Nội rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Hà Nội rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Văn hóa 13/01/2026

(ANTV) - Những ngày này, cùng với cả nước, Thủ đô Hà Nội đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, mở ra những định hướng chiến lược cho chặng đường phát triển mới của đất nước. Trên các tuyến phố trung tâm, không khí chào mừng Đại hội đang lan tỏa rõ nét, thể hiện niềm tin, sự đồng thuận và kỳ vọng của nhân dân.

Xem thêm