Thứ năm, ngày 09/12/2021 - 21:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:41, Chủ Nhật, 17/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội: Đường dân sinh bị cày nát

(ANTV) - Con đường nối từ phố Gia Quất sang phố Thượng Thanh là con đường chính dẫn vào các con ngõ có hàng nghìn hộ dân đang sinh sống và cũng là con đường nối liền với những tuyến đường trục chính trên địa bàn quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Thế nhưng, trong nhiều năm qua, con đường này đã và đang bị hư hỏng nghiêm trọng, chưa được đầu tư sửa chữa. 

Sau nhiều năm không được tu sửa và khắc phục, hiện nay tuyến đường đã bị hư hỏng nghiêm trọng. Khiến cho người dân và các phương tiện lưu thông qua đây gặp nhiều khó khăn.

Đây là thực trạng tại tuyến đường dân sinh tại khu phố Gia Quất, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Lòng đường nhỏ hẹp, thế nhưng lưu lượng phương tiện di chuyển qua đây là không hề nhỏ, từ xe máy cho đến các loại xe tải. Đến nay, mặt đường đã bị cày nát, biến dạng, vỡ vụn. Ngập úng là hệ quả sau những trận mưa để lại.

Người dân tại đây cho biết thêm, nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng đường bị hư hỏng là do xe chở vật liệu xây dựng cho dự án nhà ở xã hội. 

Thực trạng này đã diễn ra nhiều năm nay, người dân đã nhiều lần kiến nghị, thế nhưng, thực tế mỗi ngày qua đi thì con đường lại hư hỏng nhiều hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến việc đi lại và đời sống của người dân nơi đây.

BT
Thăm dò khán giả