Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 20:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:41, Chủ Nhật, 04/12/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại Ninh Bình

(ANTV) - Trong 2 ngày 3/12 và 4/12, trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đã phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức khám bệnh thiện nguyện và tặng sách tại  một số xã trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Các cán bộ chiến sĩ, học viên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I cùng với các y, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Công an tỉnh Ninh Bình đã tư vấn, thăm, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 600 người dân trên địa bàn một số xã thuộc hai huyện Nho Quan và Kim Sơn của tỉnh Ninh Bình.

Những người đến khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà lần này đều là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người tàn tật và người có công với cách mạng. Tổng kinh phí hoạt động này khoảng 200 triệu đồng.

Với mong muốn tăng nguồn sách cho thư viện các xã, dịp này Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đã gửi tặng gần 600 cuốn sách thuộc các thể loại chính trị, pháp luật, văn học thiếu nhi.

Thông qua hoạt động thiện nguyện lần này Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I mong muốn chia sẻ khó khăn, thiếu thốn với người dân nghèo, gia đình chính sách ở vùng sâu, vùng xa. Qua đó tạo niềm tin yêu, phấn khởi, gắn kết tình quân dân, đồng thời đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

PGS.TS Vũ Nho trao tặng sách tại UBND xã Gia Minh
 
Tại hội trường nhà văn hóa UBND xã Gia Minh đã tổ chức lễ trao tặng sách của PGS.TS Vũ Nho, nguyên chuyên viên cao cấp Bộ Giáo dục và đào tạo. 
 
Với tấm lòng tâm huyết, lan toả văn hoá đọc, truyền thống hiếu học tại quê hương,  PGS.TS Vũ Nhoo đã trao tặng cho UBND xã Gia Minh hơn 1.500 cuốn sách viết về các lĩnh vực trong đời sống xã hội.
 
Phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Nho tặng sách cho UBND xã Gia Minh
 
 
BT
Thăm dò khán giả