Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 02:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:14, Thứ 5, 09/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lan tỏa những hành động đẹp vì nhân dân phục vụ

(ANTV) -  Những ngày gần đây, ở vùng núi và trung du Bắc Bộ liên tục xảy ra mưa giông, có nơi mưa rất to, khiến một vài địa phương gặp phải tình trạng ngập lụt. Việc này đã làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân. Ngay lập tức, lực lượng công an đã sát cánh cùng với các lực lượng chức năng khác kịp thời có mặt để hỗ trợ, giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn trong thiên tai, bão lũ.

Mưa to, ngập lụt khiến cho cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn. Không chỉ ảnh hưởng đến việc đi lại, di chuyển, một số hộ dân tại khu vực gần suối còn gặp tình trạng ngập nặng, bị cô lập, một số gia đình có người già, trẻ em không thể di chuyển được. Ngay lập tức, lực lượng Công an đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường giúp người dân di chuyển đến nơi an toàn.

Không quản ngại mưa lũ, các chiến sỹ công an nhân dân vẫn cố gắng hết sức để hỗ trợ nhân dân. Những hình ảnh này đã được cộng động mạng ghi lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với những lời khen ngợi, cảm ơn và động viên chân thành.

Khi lượng lớn đất đá rơi vãi ở đường vành đai 3 trên cao khiến các phương tiện di chuyển gặp khó khăn. Ngay lập tức, lực lượng cảnh sát giao thông cùng thanh tra giao thông đã có mặt để thu gọn đống bùn đất vì những cung đường bình an.

Đối với lực lượng công an nhân dân, "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ" không chỉ là trách nhiệm của người lính mà còn là mệnh lệnh của trái tim. Bất cứ khi nào cần đến, các chiến sỹ công an nhân dân cũng sẵn sàng.

Thăm dò khán giả