Thứ Tư, 21/01/2026 10:32 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Lòng dân đồng thuận cùng chiến dịch cấp CCCD

(ANTV) - Không kể ngày đêm, xuyên suốt 24/24, đến tận nhà giáo dân đón bà con, rồi đưa về trong an toàn. Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã có những ngày lao động hiệu quả trong chiến dịch cấp Căn cước công dân và nhận được sự đồng thuận lớn của giáo dân xứ đạo.

Công tác cấp Căn cước công dân được diễn ra ngay tại Nhà thờ Giáo xứ An Hoà, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho bà con khi đến làm thẻ. Tận dụng không gian thoáng đãng của cơ sở, tổ công tác được bố trí theo đúng quy trình đảm bảo máy móc, trang thiết bị kỹ thuật. Bà con giáo dân đến liên hệ làm Căn cước cũng được hướng dẫn thực hiện theo đúng các bước quy định. Ai nấy đều cảm thấy phấn khởi khi mọi hoạt động đều được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Để đảm bảo hiệu suất làm việc, tổ công tác đã phối hợp với chính quyền địa phương đến từng hộ dân cập nhật  trường thông tin, thống nhất lịch làm việc cụ thể để tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ, cũng như cho bà con giáo dân. Với thái độ nhiệt tình, tinh thần khẩn trương, mỗi người một việc, cán bộ chiến sỹ đều tập trung cao độ để tạo cho người dân sự thân thiện và gần gũi nhất.

Nhận thức rõ về tầm quan trọng và ý nghĩa của “chiến dịch”, dù là ngày nghỉ lễ, nhưng với sự cảm kích về tấm lòng của cán bộ chiến sỹ, bà con giáo dân đã không quản ngại, phối hợp tốt với chính quyền địa phương cùng nhau hoàn thành mục tiêu đề ra.

“Dù ai đi ngược về xuôi. Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng 10 tháng 3”. Hòa trong niềm vui chung của cả dân tộc, cán bộ chiến sỹ tỉnh An Giang vẫn không quên nhiệm vụ chính trị, huy động tối đa nguồn lực, tranh thủ lòng dân để góp phần cùng cả nước sớm hoàn thành dự án cấp Căn cước công dân.

Tin mới nhất

Công an Khánh Hòa làm việc với người đăng tin sai sự thật

Công an Khánh Hòa làm việc với người đăng tin sai sự thật

Pháp luật 21/01/2026

(ANTV) - Nhằm bảo đảm an ninh trật tự bảo vệ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và giữ vững môi trường an ninh, an toàn trên không gian mạng, chiều 20/01/2026, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Khánh Hòa làm việc với 1 người dân sinh năm 1967, trú xã Diên Điền để làm rõ về hành vi “Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân”.

Tư duy chiến lược mới trong Báo cáo do Tổng Bí thư Tô Lâm trình Đại hội XIV của Đảng

Tư duy chiến lược mới trong Báo cáo do Tổng Bí thư Tô Lâm trình Đại hội XIV của Đảng

Kinh tế 21/01/2026

(ANTV) - Báo cáo do Tổng Bí thư Tô Lâm trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng mang nhiều dấu ấn đặc biệt, trong đó đáng chú ý nhất là dấu ấn của một tư duy chiến lược mới, không chỉ nhằm dẫn dắt nhiệm kỳ 2026–2030, mà còn định hình con đường phát triển của đất nước trong một giai đoạn dài hạn hơn - giai đoạn mà Việt Nam đang cháy bỏng khát vọng phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn.

Công an Nghệ An lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng

Công an Nghệ An lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng

Xã hội 21/01/2026

(ANTV) - Cùng với Công an cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, trên quê hương của Bác Hồ, lực lượng Công an đang hưởng ứng mạnh mẽ các phong trào thi đua, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, qua đó lập nên nhiều chiến công suất sắc.

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay (21/1)

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay (21/1)

Điểm tin 21/01/2026

(ANTV) - Sức mạnh của đoàn kết và niềm tin; Nhà báo kiều bào, quốc tế đồng hành lan toả thông tin về Đại hội XIV của Đảng; Tiếp thêm niềm tin và khát vọng cho doanh nghiệp - là những bài viết nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay (21/1).

Đại hội XIV khởi đầu cho kỷ nguyên phát triển mới của dân tộc

Đại hội XIV khởi đầu cho kỷ nguyên phát triển mới của dân tộc

Chính trị 21/01/2026

(ANTV) - Sáng 20/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thủ đô Hà Nội với sự tham dự của 1.586 đại biểu - đại diện cho hơn 5,6 triệu đảng viên trong cả nước về dự Đại hội, những đảng viên ưu tú, tiêu biểu cho trí tuệ, bản lĩnh, sức mạnh đoàn kết, sự thống nhất về ý chí, hành động, quyết tâm và khát vọng vươn mình trong kỷ nguyên mới của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta.

Xem thêm