Thứ ba, ngày 18/05/2021 - 21:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:51, Thứ 4, 21/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lòng dân đồng thuận cùng chiến dịch cấp CCCD

(ANTV) - Không kể ngày đêm, xuyên suốt 24/24, đến tận nhà giáo dân đón bà con, rồi đưa về trong an toàn. Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã có những ngày lao động hiệu quả trong chiến dịch cấp Căn cước công dân và nhận được sự đồng thuận lớn của giáo dân xứ đạo.

Công tác cấp Căn cước công dân được diễn ra ngay tại Nhà thờ Giáo xứ An Hoà, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho bà con khi đến làm thẻ. Tận dụng không gian thoáng đãng của cơ sở, tổ công tác được bố trí theo đúng quy trình đảm bảo máy móc, trang thiết bị kỹ thuật. Bà con giáo dân đến liên hệ làm Căn cước cũng được hướng dẫn thực hiện theo đúng các bước quy định. Ai nấy đều cảm thấy phấn khởi khi mọi hoạt động đều được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Để đảm bảo hiệu suất làm việc, tổ công tác đã phối hợp với chính quyền địa phương đến từng hộ dân cập nhật  trường thông tin, thống nhất lịch làm việc cụ thể để tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ, cũng như cho bà con giáo dân. Với thái độ nhiệt tình, tinh thần khẩn trương, mỗi người một việc, cán bộ chiến sỹ đều tập trung cao độ để tạo cho người dân sự thân thiện và gần gũi nhất.

Nhận thức rõ về tầm quan trọng và ý nghĩa của “chiến dịch”, dù là ngày nghỉ lễ, nhưng với sự cảm kích về tấm lòng của cán bộ chiến sỹ, bà con giáo dân đã không quản ngại, phối hợp tốt với chính quyền địa phương cùng nhau hoàn thành mục tiêu đề ra.

“Dù ai đi ngược về xuôi. Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng 10 tháng 3”. Hòa trong niềm vui chung của cả dân tộc, cán bộ chiến sỹ tỉnh An Giang vẫn không quên nhiệm vụ chính trị, huy động tối đa nguồn lực, tranh thủ lòng dân để góp phần cùng cả nước sớm hoàn thành dự án cấp Căn cước công dân.

 

Thăm dò khán giả