Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 13:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 23:38, Thứ 7, 10/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mang Tết Trung thu ấm áp tới trẻ em vùng cao

(ANTV) - Sau 2 năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid19, trung thu năm nay đã trở về trong sự chờ đợi, háo hức của các em nhỏ. Trong không khí rộn ràng đón Tết Trung thu của cả nước, các hoạt động vui Tết Trung thu dành cho các em thiếu nhi ở nhiều nơi vùng cao cũng rất sôi nổi. Vừa qua, Phòng Hậu cần - Văn phòng Bộ Công an đã đến với xã Hang Kia, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình để tổ chức trung thu cho các em nhỏ ở đây. 

Tại xã Hang Kia, chủ yếu là đồng bào Dân tộc H'Mong, việc sinh hoạt cũng như học tập của các em ở đây còn thiếu thốn. Để các em nhỏ có một mùa trung thu trọn vẹn, đáng nhớ, bên cạnh đó có thêm động lực trước thềm năm học mới - Phòng Hậu cần, Văn Phòng Bộ Công an đã phối hợp với đơn vị thiện nguyện trao tặng hàng trăm suất ý nghĩa khác như sách vở, chăn, quần áo bánh, trung thu...cho các em nhỏ. 

Điều các em chờ đợi nhất trong mùa trung thu này là được phá cỗ, đón trung thu cùng các cán bộ, chiến sỹ công an, được nghe những lời chúc cho một mùa trăng ấm áp, nghe những bài hát về chú Cuội, Chị Hằng...Ở nơi vùng cao này, mùa trung thu năm nay đang tràn ngập niềm vui, tình yêu thương, qua đó thúc đẩy các em cố gắng học tập, sau này xây dựng quê hương giàu mạnh.

Thăm dò khán giả