Thứ Tư, 14/01/2026 09:19 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Phát hiện thêm 2 thi thể trong vụ cháy karaoke ở Bình Dương

(ANTV) - Thông tin mới nhất liên quan vụ cháy cơ sở karaoke trên địa bàn TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, đến 11h trưa nay, sau khi kiểm tra các phòng hát tại quán karaoke An Phú, lực lượng chức năng đã phát hiện thêm 2 thi thể mắc kẹt bên trong. Như vậy, đã có 14 người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn này.

Đến 11h ngày 7/9, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa khu vực quán karaoke An Phú, TP Thuận An để phục vụ công tác cứu hộ. Hiện lực lượng cảnh sát PCCC vẫn tiếp tục điều xe thang tiếp cận lầu 2, 3 của cơ sở karaoke An Phú, dùng búa đập tường thông vào các căn phòng để kiểm tra vì nghi còn nạn nhân mắc kẹt.

Theo Công an tỉnh Bình Dương, quán karaoke An Phú trên đường Trần Quang Diệu, phường An Phú, TP Thuận An do ông Lê Anh Xuân (42 tuổi, trú tại TP HCM) làm chủ.

Quán được thiết kế 3 tầng với khoảng 30 phòng hát, hoạt động từ năm 2016 đến nay. Khoảng 20h15 ngày 6/9, quán karaoke An Phú bốc cháy ngùn ngụt.

Lực lượng Cảnh sát PCCC đã đến hiện trường dập lửa, cứu được 22 người thoát ra ngoài an toàn. Công tác cứu nạn, cứu hộ, thống kê về thiệt hại tài sản đang được lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương tiếp tục thực hiện.

Nghệ An: Bắt đối tượng mua bán 8000 viên ma túy

Tin từ Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Hải (sn 1983), trú tại khối 1, phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh để điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất ma tuý.

Theo đó, tối 2/9, tại đường liên xã thuộc xã Quỳnh Giang, Công an huyện Quỳnh Lưu, lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thanh Hải đang có hành vi Mua bán trái phép chất ma tuý. Khám xét tại chỗ, thu giữ 40 gói nilon bên trong chứa hơn 8.000 viên MTTH dạng hồng phiến, 1 gói ma tuý đá, 1 ô tô, 3 ĐTDĐ.

Quá trình bắt giữ, đối tượng chống đối quyết liệt, Công an huyện đã triển khai, bố trí lực lượng bắt giữ thành công đối tượng, bảo đảm an toàn.

Được biết, đây là đối tượng nằm trong chuyên án mà trước đó Công an huyện Quỳnh Lưu đã khám phá, bắt giữ 4 đối tượng, thu 100g heroin, 12.200 viên MTTH. Hiện cả 5 đối tượng trong đường dây này đã sa lưới.

Tin mới nhất

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Pháp luật 14/01/2026

(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Điểm tin 14/01/2026

(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay

Xem thêm