Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 04:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:03, Thứ 2, 30/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rủ nhau đi chơi, ba học sinh tử vong dưới hố nước sâu

(ANTV) - Mới bắt đầu nghỉ hè, nhưng đã lại có thêm những vụ tai nạn đuối nước. Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục điều tra nguyên nhân khiến ba em học sinh trên địa bàn huyện đuối nước thương tâm.

Chiều 28/5, ba em học sinh rủ nhau đi chơi. Sau đó gia đình không thể liên lạc được với các em nên đã tổ chức tìm kiếm thì phát hiện xe đạp, quần áo, vật dụng cá nhân của các em ở trên bờ một hố nước sâu gần khu vực một lò gạch ở ấp 3, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu nạn, cứu hộ Công an huyện Xuân Lộc đã có mặt tại hiện trường, tổ chức lặn tìm kiếm. Đến 17 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể của ba em học sinh dưới hố nước sâu. Trong ba em học sinh, có hai em là anh em ruột trong một gia đình.

Sự việc đau lòng tiếp tục là một lời cảnh báo các gia đình cần quản lý con em chặt chẽ hơn nữa khi mùa hè bắt đầu. Đồng thời các địa phương cũng cần đẩy mạnh các biện pháp quản lý bằng rào chắn, lắp đặt biển cảnh báo tại các khu vực ao hồ, sông suối nhằm hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng đuối nước ở trẻ em.
 

Thăm dò khán giả