Thứ sáu, ngày 01/07/2022 - 17:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:08, Thứ 4, 19/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sập cổng chào Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk

(ANTV) - Vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng ngày 18-2, cổng chào Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk ở số 12 đường Lê Duẩn, TP Buôn Ma Thuột bất ngờ đổ sập, sự việc đã làm cho nhiều du khách đến tham quan hoảng sợ. .

 

Cổng chào có chiều cao khoảng 4 mét, chiều rộng khoảng 5 mét, tuy nhiên, khi cổng chào đổ sập hai bên trụ bê tông được thiết kế để đỡ chỉ được xây bằng gạch, không có sắt thép gắn kết bên trong. Được biết, hàng ngày Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk đón hàng trăm lượt du khách đến tham quan, thời điểm trên, có rất nhiều người qua lại cổng chào nhưng rất may không có thương vong về người.

Cổng phụ của bảo tàng, trước đây được xây bằng gạch, không có sắt thép bên trong. Năm 2019, cổng này được thiết kế thêm khung sắt phía trên để làm cổng chào phục vụ cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột.

Được biết Bảo tàng văn hóa các dân tộc tỉnh Đắk Lắk được xây dựng năm 2008 với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 80 tỉ đồng.

 

Sử dụng ma túy trong nhà trọ, 1 nhóm thanh niên vừa bị Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk bắt quả tang.

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an TP Buôn Ma Thuột đã đột kích, bắt quả tang 13 đối tượng đang sử dụng ma túy tại nhà của Trần Thanh Tùng, phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột.

Khi cả nhóm đang “bay” tại địa điểm trên thì bị lực lượng công an bắt quả tang. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm nhiều điện thoại di động, một số dụng cụ để sử dụng ma túy tổng hợp./.

BT
Thăm dò khán giả