Thứ Hai, 19/01/2026 12:33 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Tài xế xe tải mắc kẹt trong cabin sau tai nạn

(ANTV) - Một vụ tai nạn giao thông xảy ra vào sáng ngày 21/8 đã khiến một tài xế bị mắc kẹt trong cabin. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Bắc Từ Liêm đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành các phương án và giải cứu thành công cho nạn nhân.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h35 phút ngày 21/8, tài xế điều khiển xe ô tô tải mang BKS 29C-765.84 di chuyển trên đường trên cao, theo hướng lưu thông Mai Dịch đến cầu Thăng Long. Khi tham gia giao thông đã xảy ra va chạm với chiếc xe ô tô mang BKS 29C-724.76 đi phía trước cùng chiều. Cú va chạm mạnh khiến đầu ô tô tải phía sau bị biến dạng, tài xế bị ngất, mắc kẹt trong cabin.

Nhận được tin báo, đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an quận Bắc Từ Liêm đã nhanh chóng điều 3 ô tô chuyên dụng cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, tiến hành sử dụng phương tiện chuyên dụng banh cắt thủy lực để cứu nạn nhân, đưa ra ngoài và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Qua xác minh ban đầu hai nạn nhân đều có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 còn hiệu lực. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đà Nẵng tiếp tục dừng tất cả hoạt động trên địa bàn tới 26/8

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, UBND thành phố Đà Nẵng đã quyết định tiếp tục thực hiện tạm dừng mọi hoạt động trên địa bàn thành phố đến 8 giờ ngày 26/8/2021.

Theo đó, từ 8 giờ ngày 23/8 đến 8 giờ ngày 26/8, thành phố Đà Nẵng sẽ tiếp tục tạm dừng mọi hoạt động, người dân không được ra khỏi nhà, thực hiện nghiêm nguyên tắc “ai ở đâu ở đó”.

Trong thời gian này, thành phố cho phép những người tham gia hoạt động giao nhận hàng hóa thuộc các đơn vị cung ứng hàng hóa và những người giao hàng công nghệ, được giao hàng cho các hộ gia đình có nhu cầu với điều kiện hàng hóa là lương thực, thực phẩm, hàng thiết yếu từ các đơn vị được phép hoạt động. Các shipper phải được tiêm ít nhất 1 liều vắc xin phòng Covid-19, có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 định kì 3 ngày 1 lần, đảm bảo nghiêm các quy định phòng, chống dịch, có thẻ nhận diện tham gia giao thông do Công an thành phố cấp.

Sở y tế sẽ có kế hoạch xét nghiệm Covid-19 phù hợp với từng khu vực. Và Sở Công thương sẽ tiếp tục tổ chức thực hiện các phương án để đảm bảo lương thực, thực phẩm cho người dân.

Tin mới nhất

Dấu ấn nhiệm kỳ: "Vượt qua chính mình, trưởng thành vượt bậc"

Dấu ấn nhiệm kỳ: "Vượt qua chính mình, trưởng thành vượt bậc"

Chính trị 19/01/2026

(ANTV) - Đại hội XIII của Đảng xác định: “Xây dựng Quân đội nhân dân, Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, một số quân binh chủng, lực lượng tiến thẳng lên hiện đại, đến năm 2025 cơ bản xây dựng quân đội, công an tinh, gọn, mạnh, tạo tiền đề vững chắc phấn đấu năm 2030 xây dựng Quân đội nhân dân, Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, vững về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ”.

Indonesia tìm thấy mảnh vỡ máy bay mất tích

Indonesia tìm thấy mảnh vỡ máy bay mất tích

Thế giới 19/01/2026

(ANTV) - Lực lượng cứu hộ Indonesia đã phát hiện nhiều mảnh vỡ của chiếc máy bay mất tích trên sườn núi Bulusaraung, tỉnh Nam Sulawesi, sau khi máy bay được cho là rơi trong điều kiện thời tiết xấu một ngày trước đó. Giới chức nước này cho biết đã tìm thấy thi thể của một nạn nhân tại hiện trường.

Iran lần đầu thừa nhận con số thương vong trong biểu tình

Iran lần đầu thừa nhận con số thương vong trong biểu tình

Thế giới 19/01/2026

(ANTV) - Lãnh đạo tối cao Iran Ali Khamenei lần đầu lên tiếng về tình hình đất nước sau hơn hai tuần biểu tình và bạo lực lan rộng. Ông thừa nhận thương vong lớn, cho biết hàng nghìn người đã thiệt mạng, đồng thời cáo buộc Mỹ phải chịu trách nhiệm trực tiếp khi bị cho là can thiệp và kích động bất ổn.

Hậu trường ghi hình "Xuân Gấm Hoa" tại Sapa

Hậu trường ghi hình "Xuân Gấm Hoa" tại Sapa

Bạn đọc 19/01/2026

(ANTV) - Tại ANTV, không khí chuẩn bị cho các nội dung phục vụ Tết cổ truyền đang bước vào giai đoạn cao điểm. Trong đó, chương trình “Xuân Gấm Hoa” đang được ekip sản xuất tập trung triển khai ngay từ những bước đầu tiên. Không phải đợi đến khi bấm máy, cũng không chờ ra hiện trường mới tính toán phương án xử lý, với ekip “Xuân Gấm Hoa”, mọi chi tiết đều được đặt lên bàn họp từ sớm.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự phiên họp trù bị Đại hội XIV của Đảng

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự phiên họp trù bị Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 19/01/2026

(ANTV) - Sáng 19/1/2026, sau khi vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam di chuyển đến Trung tâm Hội nghị quốc gia để tiến hành phiên họp trù bị.

Dừng tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị bão lụt sau ngày 31/1

Dừng tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị bão lụt sau ngày 31/1

Xã hội 19/01/2026

(ANTV) - Ban Vận động cứu trợ Trung ương dừng tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị bão lụt sau ngày 31/1; Không để nợ lương, chậm thưởng Tết của người lao động; Khai thác bay đêm tại 6 sân bay dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 là những thông tin chính sách nổi bật 24h qua.

Sẵn sàng cao nhất giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối Đại hội XIV của Đảng

Sẵn sàng cao nhất giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 19/01/2026

(ANTV) - Sáng nay (19/1), trước khi diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Thượng tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác đã kiểm tra công tác chuẩn bị, triển khai phương án bảo vệ Đại hội tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Xem thêm