Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 17:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:43, Thứ 4, 09/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin bất ngờ trong tường trình của chị gái nữ trưởng phòng Ái Sa

(ANTV) - Liên quan đến vụ nữ Trưởng phòng Quản trị - Văn phòng, Tỉnh ủy Đắk Lắk đã dùng bằng cấp 3 của chị gái - đang công tác trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng - để học hành, thăng tiến; ông Lê Văn Tiến, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cho biết, chị gái của nữ trưởng phòng đã viết tường trình thừa nhận nữ trưởng phòng Quản trị - Văn phòng, Tỉnh ủy Đắk Lắk trên là em gái mình.

 

Theo ông Tiến, người liên quan là bà Trần Thị Ái Sa (SN 1973), nhân viên điều dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Trong bản tường trình, bà Ái Sa viết rằng, nữ trưởng phòng gây lùm xùm thời gian qua chính là em gái ruột của mình. Và em gái bà Sa tên thật là Trần Thị Ngọc Thêm (SN 1975), chứ không phải là Trần Thị Ngọc Thảo, như thông tin báo chí của Tỉnh ủy Đắk Lắk.

Bà Sa cũng khẳng định trong bản tường trình rằng: Hiện tại và trước đây, tất cả giấy tờ quan trọng và bằng cấp bản thân đều để ở nhà mẹ đẻ. Do đó, việc em gái tên Thêm lấy bằng cấp của mình để xin việc tại Đắk Lắk là hoàn toàn không hay biết, và bà Sa không cho em gái mượn bằng cấp 3.

Cũng theo tường trình của bà Sa, sau khi nắm thông tin vụ việc qua các cơ quan báo chí, bà đã trở về nhà mẹ ruột, để lấy lại các giấy tờ, bằng cấp của mình. Về phần xác minh lý lịch Đảng của em gái, bản thân bà Sa cũng không hề biết.

 

Triệt xóa tụ điểm đá gà quy mô tại vùng giáp ranh

 Lực lượng Cảnh sát trật tự, Cảnh sát 113, Công an tỉnh Cà Mau phối hợp cùng các đơn vị có liên quan đã triệt xóa vào 1 tụ điểm đánh bạc tại khu đất trống thuộc ấp 5, xã Tân Thành, TP Cà Mau.

Bất ngờ đột kích vào tụ điểm trên, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 25 đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức đá gà ăn tiền.

Tại hiện trường các vật chứng bị thu giữ gồm: 1 vỏ composite, 18 con gà, 4 cặp cựa sắt, 1 cân đồng hồ và số tiền trên 12 triệu đồng. Được biết, tụ điểm đá gà trên nằm tại địa bàn giáp ranh và có nhiều lối thoát trên bộ lẫn đường sông. Chính vì vậy đã thu hút nhiều đối tượng về đây đá gà ăn tiền.      

BT
Thăm dò khán giả