Thứ năm, ngày 27/01/2022 - 21:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 12:36, Thứ 7, 15/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen người cứu cháu bé trong đám cháy

(ANTV) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký Quyết định tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Trung Văn Nam đã có hành động dũng cảm cứu người bị nạn trong đám cháy tại nhà số 107, ngõ 51, phố Lương Khánh Thiện, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội vào ngày 12/1/2022.

 

Trưa 12/1/2022, khi đang ngồi ăn cơm, anh Trung Văn Nam (cư trú tại số 38, ngõ 51, phố Lương Khánh Thiện, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội) nghe tiếng tri hô của người dân xung quanh về đám cháy đang bốc lên từ căn nhà cũ hai tầng trên phố Lương Khánh Thiện.

Anh Nam cùng các đồng nghiệp là thợ sửa điều hòa tiếp cận đám cháy, leo lên tầng 2 phá cửa sổ và cứu sống bé gái.

Ban Liên lạc Nha Công an Trung ương trao quà cho cán bộ công an hưu trí có hoàn cảnh khó khăn
 
Sáng ngày 14/01, Ban Liên lạc Cán bộ hưu trí Nha Công an Trung ương đã gặp mặt, trao quà cho các cán bộ công an hưu trí có hoàn cảnh khó khăn.
 
Đại diện ban Liên lạc Nha Công an Trung ương đã trao 13 suất quà cho các cán bộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc Câu lạc bộ hưu trí Công an nhân dân.
 
Cũng trong sáng nay, đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình các cán bộ công an hưu trí cao tuổi. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ cùng đồng đội trong dịp Tết đến xuân về. Đồng thời thông qua hoạt động này, góp phần giáo dục tinh thần tương thân tương ái của người chiến sĩ công an nhân dân để thế hệ các cán bộ, chiến sĩ trẻ học tập và noi theo.
 
 
 
 
 
 
Thăm dò khán giả