Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 09:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:26, Thứ 4, 28/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xuyên đêm chống bão

(ANTV) - Suốt cả đêm qua, tại thành phố Đà Nẵng, lực lượng CSGT đã có mặt khắp các tuyến đường, tổ chức các tổ công tác tuần tra, kiểm soát, kịp thời xử lý các trường hợp cây cối ngã đỗ chắn ngang đường và hướng dẫn các phương tiện xe chở hàng hóa lưu thông trên tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi vào các vị trí tránh trú bão an toàn.Chúng tôi tiếp tục có những ghi nhận sau.

Ghi nhận một số tuyến đường khu vực trung tâm quận Hải Châu, Sơn Trà, Cẩm Lệ. Đã có số lượng cây cối ngã đỗ, chắn ngang đường, gây cản trở phương tiện làm nhiệm vụ cứu nạn cứu hộ. Lực lượng CSGT, Công an thành phố Đà Nẵng duy trì tổ tuần lưu, sử dụng máy móc cắt tỉa các cành cây ngã đổ, tạo điều kiện thông thoáng cho phương tiện lưu thông.

Tại điểm đầu vào cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, CSGT Trạm cửa ô Hòa Nhơn cùng Cục CSGT đã bố trí lực lượng giám sát và hướng dẫn các phương tiện chở hàng hóa lưu thông từ QL1A, QL14B di chuyển theo hướng khác, không được vào cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi trong thời gian bão đổ bộ. Đối với các phương tiện đã vào cao tốc xảy ra sự cố, được lực lượng CSGT hỗ trợ kéo xe đến nơi an toàn.

Với mục tiêu cao nhất là đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người dân, lực lượng Công an đang ngày đêm nỗ lực bám sát địa bàn, có mặt khắp các tuyến đường, túc trực 24/24 để giúp đỡ nhân dân vượt qua khó khăn trong bão lũ, thiên tai.

 

BT
Thăm dò khán giả