Chủ Nhật, 06/07/2025 08:50 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Festival Hoa Đà Lạt – Điểm đến an toàn, văn minh, thân thiện

(ANTV) - Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 10 với chủ đề "Hoa Đà Lạt - Bản giao hưởng sắc màu" sẽ diễn từ ngày 5 - 31.12.2024. Các sự kiện năm nay nhấn mạnh yếu tố quốc tế. Hàn Quốc đối tác du lịch của Đà Lạt và nhiều quốc gia khác tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ. Với hơn 50 hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc và không gian hoa rực rỡ, lễ hội hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho du khách.

Với chủ đề “Hoa Đà Lạt - Bản giao hưởng sắc màu”, Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 10 năm 2024 đã sẵn sàng để chính thức khai hội, đường phố Đà Lạt những ngày này đang được khoác lên mình màu áo mới của hoa, tạo nên một khung cảnh rực rỡ sắc màu, mang đến niềm phấn khích cho người dân và du khách.

Không chỉ chính quyền thành phố, mà Festival hoa năm nay còn nhận được sự đồng hành, chung tay của toàn thể người dân, để quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch, con người Đà Lạt “hiền hòa, thanh lịch, mến khách.”

Để đảm bảo an toàn cho người dân, du khách trước, trong và sau thời gian diễn ra Festival Hoa lực lượng Công an các cấp ngay từ sớm đã đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát giao thông, không để xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ trên các tuyến đường, hướng dẫn người dân, cơ sở kinh doanh chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về công tác phòng cháy và chữa cháy, vận động tiểu thương tại các khu du lịch bán đúng giá niêm yết, không lợi dụng dịp lễ để tăng giá chèn ép khách du lịch.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Israel chuẩn bị đợt tấn công mới vào Gaza

Israel chuẩn bị đợt tấn công mới vào Gaza

Thế giới 05/07/2025

(ANTV) - Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) ngày 5/7 đã ban hành cảnh báo sơ tán cho người dân ở một số khu vực của thành phố Khan Younis, phía Nam Dải Gaza, trước các cuộc tấn công quân sự đã được lên kế hoạch.

Các khối diễu binh Công an nhân dân hợp luyện hiệp đồng

Các khối diễu binh Công an nhân dân hợp luyện hiệp đồng

Chính trị 05/07/2025

(ANTV) - Hơn 2 tháng qua, với tinh thần nghiêm túc, kỷ luật và quyết tâm cao, các khối diễu binh của lực lượng CAND hiện đã bước vào giai đoạn 2 của chương trình huấn luyện. Ngày hôm nay, Bộ Tư lệnh CSCĐ tổ chức buổi hợp luyện kết hợp hội thao nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng huấn luyện thực tế.

Hội thi bắn súng trong thanh niên Công an tỉnh Sơn La

Hội thi bắn súng trong thanh niên Công an tỉnh Sơn La

Xã hội 05/07/2025

(ANTV) - Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống CAND và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh Sơn La vừa tổ chức Hội thi bắn súng trong lực lượng thanh niên Công an tỉnh. Với không khí khẩn trương, tranh tài sôi nổi, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 Giữ gìn bình yên phường du lịch Hội An sau sáp nhập

Giữ gìn bình yên phường du lịch Hội An sau sáp nhập

Xã hội 05/07/2025

(ANTV) - Là “trái tim di sản” của miền Trung, phường Hội An, nay trực thuộc TP Đà Nẵng sau sáp nhập, vẫn tấp nập du khách, sôi động dịch vụ, nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức trong công tác bảo đảm an ninh trật tự. Sau khi hợp nhất từ 5 địa bàn cũ là Minh An, Cẩm Phô, Sơn Phong, Cẩm Nam và Cẩm Kim, Công an phường Hội An không chỉ tiếp nhận địa giới rộng, dân số đông, mà còn cả trọng trách giữ gìn sự bình yên cho một địa phương đặc biệt.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long gửi thư khen chiến công của Cục Cảnh sát hình sự

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long gửi thư khen chiến công của Cục Cảnh sát hình sự

Xã hội 05/07/2025

(ANTV) - Ngày 05/7, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã có Thư khen, đồng thời chỉ đạo Cục Cảnh sát hình sự tiếp tục phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương điều tra mở rộng vụ án lừa đảo công nghệ cao, chiếm đoạt tài sản quy mô lớn lên đến hàng trăm tỷ đồng do đối tượng Trần Quang Đạo (sinh năm 1992, trú tại TP, HCM) cầm đầu.

Xem thêm