Thứ Sáu, 19/06/2026 22:32 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Mang Giáng sinh yêu thương đến các bệnh nhi

(ANTV) - Với mong muốn mang đến không khí ấm áp, phần nào giúp bệnh nhi và cha mẹ được vui vẻ, tạm quên nỗi đau bệnh tật, Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM đã tổ chức chương trình Giáng sinh yêu thương cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây

Để có buổi Giáng sinh ấm áp này, phòng công tác xã hội, bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM phối hợp cùng các mạnh thường quân đã chuẩn bị gần nửa tháng.

Các em nhỏ được khảo sát món quà yêu thích, viết điều ước của mình lên cây thông. Những điều ước đó có thể là những ước mơ nhỏ nhưng rất thầm kín, có thể là những món quà mà bố mẹ các em chưa kịp mua, dù đó đôi khi chỉ là một chú thú bông, một con búp bê hay một bộ lắp ráp.

Kim truyền vẫn còn trên tay thế nhưng những gương mặt hồn nhiên gạt qua những cơn đau để hòa mình vào không khí vui vẻ của chương trình giáng sinh do bệnh viện tổ chức. Đây cũng là một trong những chuỗi hoạt động hướng tới mùa giáng sinh và chào đón năm mới 2024 mà phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 triển khai.

Những món quà không có giá trị cao nhưng sự yêu thương, niềm vui sẽ là những kỷ niệm khó quên cho cả những em bé và người thân, giúp họ tạm quên đi những phút giây chữa trị mệt mỏi, có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật, sớm trở về với gia đình, nhất là trong không khí cuối năm và Tết cận kề.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Triệt phá hàng loạt đường dây lừa đảo quy mô lớn núp bóng doanh nghiệp du lịch

Triệt phá hàng loạt đường dây lừa đảo quy mô lớn núp bóng doanh nghiệp du lịch

Phá án 19/06/2026

(ANTV) - Công an Thành phố Hồ Chí Minh vừa triệt phá hàng loạt đường dây lừa đảo quy mô lớn núp bóng doanh nghiệp du lịch, hoạt động dưới hình thức bán các hợp đồng kỳ nghỉ dưỡng. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, các đối tượng đã sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng của người dân.

Đường dây tiêu thụ hơn 10.000 tấn chân gà “bẩn”

Đường dây tiêu thụ hơn 10.000 tấn chân gà “bẩn”

Pháp luật 19/06/2026

(ANTV) - Công an thành phố Hà Nội vừa khởi tố vụ án buôn lậu thực phẩm quy mô đặc biệt lớn liên quan đến hoạt động nhập khẩu và tiêu thụ trái phép chân gà đông lạnh trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố. Hơn 2.000 tấn chân gà đã bị phát hiện, thu giữ trực tiếp tại kho lạnh trong quá trình kiểm tra.

Chuẩn hóa thị trường cho thuê nền tảng an cư bền vững

Chuẩn hóa thị trường cho thuê nền tảng an cư bền vững

Kinh tế 19/06/2026

(ANTV) - Nhu cầu thuê nhà tại các đô thị lớn như Hà Nội luôn ở mức rất cao. Tuy nhiên, một thực tế đáng lo ngại là phần lớn nguồn cung hiện nay vẫn mang tính tự phát từ các hộ gia đình với nhiều bất cập và tiềm ẩn nhiều rủi ro về an toàn phòng cháy chữa cháy.

Hải quan siết kiểm soát gian lận xuất xứ hàng hóa

Hải quan siết kiểm soát gian lận xuất xứ hàng hóa

Kinh tế 19/06/2026

(ANTV) - Trước áp lực gia tăng của tình trạng gian lận xuất xứ, lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, Cục Hải quan yêu cầu các đơn vị tăng cường kiểm tra, xác định xuất xứ, ghi nhãn hàng hóa đối với hàng xuất khẩu, nhập khẩu; tập trung kiểm soát nhóm hàng, loại hình và doanh nghiệp có nguy cơ cao.

Ổ nhóm lừa mua bán hợp đồng kỳ nghỉ: Có nạn nhân bị chiếm hơn 8 tỷ đồng

Ổ nhóm lừa mua bán hợp đồng kỳ nghỉ: Có nạn nhân bị chiếm hơn 8 tỷ đồng

Pháp luật 19/06/2026

(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Công an, đồng thời, thực hiện cao điểm 45 ngày đêm "Tổng rà soát, thống kê, phát hiện, đấu tranh, làm sạch địa bàn, Công an TP HCM đã triệt phá ổ nhóm tội phạm núp bóng doanh nghiệp thực hiện hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” thông qua hoạt động mua bán các Hợp đồng kỳ nghỉ dưỡng trên địa bàn Thành phố.

Bắt nữ đối tượng đăng clip vu khống hai bệnh viện

Bắt nữ đối tượng đăng clip vu khống hai bệnh viện

Pháp luật 19/06/2026

(ANTV) - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét đối với bị can Nguyễn Thiên Hương về hành vi“Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Xem thêm