Thứ Hai, 17/06/2024 10:34 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Công bố các quyết định của Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam

(ANTV) - Chiều 23/5, tại Hà Nội diễn ra Lễ Công bố các quyết định về tổ chức và hoạt động của Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam. Đồng chí Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam dự và chỉ đạo buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Thứ trưởng Lương Tam Quang đã trao các quyết định bổ nhiệm với 11 đồng chí để kiện toàn bộ máy tổ chức của Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam. Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu các đồng chí lãnh đạo của Hiệp hội khẩn trương tập trung xây dựng chương trình hoạt động đến năm 2025. Trong đó, chú trọng triển khai việc tổ chức Giải Taekwondo Cảnh sát Châu Á và Giải bóng đá, bóng chuyền Cảnh sát các nước ASEAN…; phối hợp tổ chức hoạt động của Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX.

Ngay sau Lễ công bố các quyết định về tổ chức và hoạt động, Hiệp Hội thể thao Công an nhân dân Việt Nam đã ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn T&T về việc hợp tác đào tạo, tuyển chọn vận động viên bóng bàn tham gia thi đấu các giải trong nước và quốc tế. Lễ xuất quân của Đội tuyển Bóng bàn CAND – T&T cũng diễn ra trang trọng ngay sau đó.

Với mục tiêu phát triển phong trào tập luyện, thi đấu thể thao để rèn luyện ý chí, phẩm chất đạo đức, phục vụ yêu cầu, nhiệm vụ công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, sau hơn 5 tháng hoạt động kể từ khi thành lập, Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam đã triển khai các hoạt động quan trọng bước đầu như: Hoàn thiện cơ sở vật chất tại trụ sở 52 Lê Đại Hành; hoàn thành thủ tục về tài chính của Hiệp hội; tìm kiếm và tổ chức các chương trình ký kết với các đối tác đồng hành với Hiệp hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Giải cứu con tin thành công tại nhà tù ở Nga

Giải cứu con tin thành công tại nhà tù ở Nga

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Giới chức Nga thông báo, vào sáng 16/6, 2 cán bộ đã bị các tù nhân thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng bắt làm con tin, tại một nhà tù ở Rostov, miền Nam nước Nga. Đến thời điểm này, các con tin đã được giải cứu thành công và lực lượng chức năng Nga đã tiêu diệt toàn bộ 6 đối tượng bắt cóc.

Điều tra vụ cháy lớn tại phố Định Công Hạ

Điều tra vụ cháy lớn tại phố Định Công Hạ

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - Một vụ cháy vừa xảy ra vào khoảng 18 giờ 15 ở số nhà 207 phố Định Công Hạ, quận Hoàng Mai. Lực lượng chữa cháy nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đến khoảng gần 20 giờ đã dập tắt đám cháy. Tại hiện trường 4 lực lượng chức năng đã phát hiện 4 thi thể.

Ấn Độ: Cứ 15 phút có thêm 1 triệu phú USD

Ấn Độ: Cứ 15 phút có thêm 1 triệu phú USD

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Trong bản báo cáo tài sản toàn cầu thường niên mới nhất của Capgemini, công ty này ước tính Ấn Độ hiện có 359.000 triệu phú sở hữu ít nhất 1 triệu USD có thể mang đi đầu tư. Con số này tăng gấp đôi so với một thập kỷ trước.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay (17/6)

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay (17/6)

Điểm tin 17/06/2024

(ANTV) - Hoàn thiện thể chế, đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển Tòa án điện tử; Cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước giậm chân tại chỗ; Kiểm soát giá thị trường, không để lạm phát gây áp lực khi tăng lương... là tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay (17/6).

Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế

Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế

Xã hội 16/06/2024

(ANTV) - triển khai các mô hình trong Đề án 06 đã và đang mang lại nhiều cơ hội và lợi ích trong việc chuyển đổi số y tế. Thực tế, việc chuyển đổi giúp cải thiện tính cá nhân hóa trong chăm sóc sức khỏe của người dân. Việc ứng dụng công nghệ thông tin như xây dựng hồ sơ sức khỏe điện tử, và kho dữ liệu dùng chung của ngành y tế.

Xem thêm