(ANTV) - Chiều nay (20/9) tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức gặp mặt, biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện, thi đấu và giao nhiệm cho Đoàn thể thao CAND tham dự ASIAD 2023 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự buổi gặp mặt. Cùng dự còn có lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ Công an.
Trong thời gian qua, với sự nỗ lực của CBCS, huấn luyện viên, VĐV trong công tác huấn luyện, thi đấu, thể thao thành tích cao của lực lượng CAND đã gặt hái được những kết quả quan trọng.
Từ ngày 1.6 đến ngày 31.8.2023, các VĐV thể thao CAND đã tham dự 39 giải thi đấu trong nước, 6 giải thi đấu quốc tế, giành được tổng cộng 80 Huy chương Vàng, 67 Huy chương Bạc, 88 Huy chương Đồng. Nổi bật như: CLB Bóng đá Hà Nội giành chức vô địch V.league 1, ngay khi vừa lên hạng;
Nhiều thành tích ấn tượng ở các môn cầu mây, karate, đặc biệt, VĐV Trịnh Thu Vinh đội tuyển bắn súng, lần đầu tiên tham dự Giải Vô địch bắn súng thể giới tại Azecbaijan, đã xuất sắc giành vị trí thứ 5/8 VĐV mạnh nhất thế giới.
Tham dự Asiad 19 tại Thường Châu, Trung Quốc, Đoàn thể thao Việt Nam tranh tài 31 môn thể thao với 504 thành viên, trong đó có 9 VĐV CAND.
Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện, thi đấu trong thời gian qua.
Để tiếp tục phát huy những thành tích đạt được và thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ của thể thao CAND, đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh: Thời gian tới, các hoạt động thể dục thể thao, nhất là thể thao thành tích cao của lực lượng CAND bước vào 1 giai đoạn mới, với những nhiệm vụ quan trọng, CBCS, HLV, VĐV cần tiếp tục nâng cao nhận thức về ý nghĩa, vai trò của thể dục, thể thao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Rà soát, hoàn thiện hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật, các quy định, hướng dẫn về công tác TDTT trong CAND;
Đồng chí Thứ trưởng cũng mong muốn, các HLV, VĐV cần tích cực luyện tập, chuẩn bị tốt tinh thần, thể lực, tâm lý để tham gia và đạt giải cao trong các giải đấu, nhất là Đại hội thể thao Châu Á lần thứ 19.
Nhân dịp này, đồng chí Thứ trưởng cũng bày tỏ cảm ơn lãnh đạo Bộ VH-TT- DL, Tổng cục Thể dục thể thao, các đơn vị, doanh nghiệp đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng Thể thao CAND thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.
(ANTV) - Tại TP.HCM, ekip và đạo diễn phim Thiên Đường Máu đã có buổi gặp gỡ truyền thông đầu tiên, hé lộ những cảnh quay kịch tính. Thiên Đường Máu là tác phẩm điện ảnh đầu tiên trực diện chọn đề tài về cuộc chiến của lực lượng công an nhân dân chống nạn buôn người thông qua những cái bẫy việc nhẹ lương cao
(ANTV) - Trong cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Công an thành phố Đà Nẵng đã triệt phá một đường dây đưa hối lộ, môi giới hối lộ và lừa đảo chiếm đoạt tài sản, liên quan đến vụ án rửa tiền quy mô 67.000 tỷ đồng.
(ANTV) - Sau 10 ngày xét xử và nghị án, chiều 24/12/2025, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án phạt 28 bị cáo trong vụ án đưa, nhận, môi giới hối lộ xảy ra tại Tòa án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng (nay là Tòa phúc thẩm Tòa án nhân dân Tối cao tại Đà Nẵng) về các tội: “Nhận hối lộ”, “Đưa hối lộ”, “Môi giới hối lộ”.
(ANTV) - Công chức, viên chức dự kiến được nghỉ liền 4 ngày dịp Tết Dương lịch 2026; ngành Đường sắt tăng cường thêm 11 đoàn tàu từ TP Hồ Chí Minh đi miền Trung phục vụ Tết Nguyên đán; Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đề xuất giảm lệ phí đăng ký, cấp biển số xe...là những chính sách mới được nhiều người chú ý
(ANTV) - Khi mùa Giáng sinh đến gần, hình ảnh ông già Noel chuẩn bị "cất cánh" trên cỗ xe trượt tuyết quen thuộc lại một lần nữa thu hút sự chú ý của hàng triệu gia đình trên khắp thế giới.
(ANTV) - Không khí Giáng sinh đang lan tỏa trên khắp thế giới với cảnh người dân đổ ra đường, tham gia các hoạt động cộng đồng và hòa mình vào những sự kiện sôi động.
(ANTV) - Ánh đèn Giáng sinh đã thắp sáng khu phố cổ Damas ở Syria, song các lực lượng an ninh chính phủ vẫn tăng cường tuần tra trong bối cảnh lo ngại về an ninh bao trùm cộng đồng Thiên Chúa giáo tại nước này.
(ANTV) - Lãnh đạo Công giáo cao nhất tại Đất Thánh đã khởi đầu lễ Giáng sinh bằng cuộc rước kiệu truyền thống từ Jerusalem đến Bethlehem vào đêm Giáng sinh, kêu gọi "một Giáng sinh tràn ngập ánh sáng".
(ANTV) - Mới đây, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với 31 bị cáo từ 25 đến 27 tuổi về các tội danh giết người; tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng và gây rối trật tự công cộng.
(ANTV) - Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa triệt phá thành công một đường dây buôn bán, vận chuyển, sản xuất pháo nổ trái phép quy mô đặc biệt lớn, hoạt động liên tỉnh, liên quan nhiều đối tượng trên cả nước. Tổng khối lượng tang vật thu giữ hơn 1,5 tấn pháo nổ các loại và 39,2 kg pháo nổ tự chế.