(ANTV) - Chiều nay (20/9) tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức gặp mặt, biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện, thi đấu và giao nhiệm cho Đoàn thể thao CAND tham dự ASIAD 2023 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự buổi gặp mặt. Cùng dự còn có lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ Công an.
Trong thời gian qua, với sự nỗ lực của CBCS, huấn luyện viên, VĐV trong công tác huấn luyện, thi đấu, thể thao thành tích cao của lực lượng CAND đã gặt hái được những kết quả quan trọng.
Từ ngày 1.6 đến ngày 31.8.2023, các VĐV thể thao CAND đã tham dự 39 giải thi đấu trong nước, 6 giải thi đấu quốc tế, giành được tổng cộng 80 Huy chương Vàng, 67 Huy chương Bạc, 88 Huy chương Đồng. Nổi bật như: CLB Bóng đá Hà Nội giành chức vô địch V.league 1, ngay khi vừa lên hạng;
Nhiều thành tích ấn tượng ở các môn cầu mây, karate, đặc biệt, VĐV Trịnh Thu Vinh đội tuyển bắn súng, lần đầu tiên tham dự Giải Vô địch bắn súng thể giới tại Azecbaijan, đã xuất sắc giành vị trí thứ 5/8 VĐV mạnh nhất thế giới.
Tham dự Asiad 19 tại Thường Châu, Trung Quốc, Đoàn thể thao Việt Nam tranh tài 31 môn thể thao với 504 thành viên, trong đó có 9 VĐV CAND.
Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện, thi đấu trong thời gian qua.
Để tiếp tục phát huy những thành tích đạt được và thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ của thể thao CAND, đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh: Thời gian tới, các hoạt động thể dục thể thao, nhất là thể thao thành tích cao của lực lượng CAND bước vào 1 giai đoạn mới, với những nhiệm vụ quan trọng, CBCS, HLV, VĐV cần tiếp tục nâng cao nhận thức về ý nghĩa, vai trò của thể dục, thể thao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Rà soát, hoàn thiện hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật, các quy định, hướng dẫn về công tác TDTT trong CAND;
Đồng chí Thứ trưởng cũng mong muốn, các HLV, VĐV cần tích cực luyện tập, chuẩn bị tốt tinh thần, thể lực, tâm lý để tham gia và đạt giải cao trong các giải đấu, nhất là Đại hội thể thao Châu Á lần thứ 19.
Nhân dịp này, đồng chí Thứ trưởng cũng bày tỏ cảm ơn lãnh đạo Bộ VH-TT- DL, Tổng cục Thể dục thể thao, các đơn vị, doanh nghiệp đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng Thể thao CAND thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.
(ANTV) - Hiện nay, nhiều loại ma túy trá hình, núp bóng dưới dạng thuốc lá điện tử, đồ uống, thực phẩm đang len lỏi vào giới trẻ với nhiều thủ đoạn tinh vi. Để giúp học sinh nhận diện và tự bảo vệ mình trước hiểm họa ma túy, lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng đã phối hợp các trường học tổ chức nhiều buổi tuyên truyền trực quan.
(ANTV) - Tại Hà Nội, Cục Công tác chính trị vừa tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề “Một số yếu tố mới tác động tới công tác chính trị tư tưởng của lực lượng Công an nhân dân - Định hướng một số giải pháp” . Tọa đàm có sự tham dự của các nhà khoa học, chuyên gia, đại diện các cơ quan, đơn vị chức năng trong và ngoài Công an nhân dân.
(ANTV) - Ngày 12/12 , Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Trường cao đẳng nghề Yên Bái tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề "Giọt hồng yêu thương", hàng trăm cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Lào Cai đã tham gia hiến máu.
(ANTV) - Những hệ luỵ nào đang trở nên đáng báo động từ tội phạm cờ bạc trực tuyến? Các thủ đoạn mới của loại tội phạm này là gì? Và người dân cần làm gì để tự bảo vệ mình trong môi trường mạng?
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết nước này sẵn sàng hỗ trợ Ukraine trong khuôn khổ một thỏa thuận an ninh nhằm chấm dứt xung đột với Nga. Tuy nhiên, ông vẫn bày tỏ sự thất vọng về tiến độ đàm phán, đặc biệt khi Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky chưa chấp thuận kế hoạch hòa bình do Mỹ đề xuất.
(ANTV) - Chỉ ba ngày sau khi luật cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội có hiệu lực tại Australia, Reddit đã nộp đơn kiện lên Tòa án Tối cao nước này. Nền tảng này cho rằng quy định do Quốc hội Australia thông qua năm 2024 vi phạm Hiến pháp, vì hạn chế quyền trao đổi thông tin chính trị của trẻ em.
(ANTV) - Liên quan vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách và xe đầu kéo trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi làm 4 người chết, 7 người bị thương, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng đã khởi tố vụ án.
(ANTV) - Trước tình trạng chất lượng không khí liên tục rơi vào mức “xấu” và “rất xấu”, Hà Nội và TP.HCM đã có nhiều biện pháp khẩn cấp theo chỉ đạo của Bộ Chính trị.
(ANTV) - Truyền thông quốc tế đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây một lần nữa đe dọa sẽ phát động các chiến dịch trên bộ tại Venezuela, trong bối cảnh chính quyền của ông áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt mới nhằm vào các tàu thuyền và công ty vận tải liên quan đến lĩnh vực dầu mỏ của nước này, cũng như các thân nhân của Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro.
(ANTV) - Bắt khẩn cấp 5 đối tượng liên quan vụ giết người ở Bắc Ninh; Đà Nẵng: Triệt phá đường dây cá độ hơn 400 tỷ đồng; Khởi tố vụ án tai nạn xe khách và xe đầu kéo khiến 4 người tử vong; Tịch thu phương tiện cô gái chạy xe máy "diễn xiếc" trên đường phố; Khánh Hòa: Phát hiện hàng chục nghìn bao thuốc lá không rõ nguồn gốc...là một số tin tức ANTT nổi bật 24h qua.