Thứ Bảy, 03/01/2026 05:41 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Vinh danh HLV, VĐV thể thao CAND đạt thành tích cao tại SEA Games 32

(ANTV) - Chiều 23/5, tại Trụ sở Bộ Công an đã diễn ra cuộc gặp mặt, biểu dương các Huấn luyện viên, Vận động viên Thể thao CAND đạt thành tích cao tại SEA Games 32. Tham dự buổi lễ có Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ biểu dương lãnh đạo, cán bộ làm công tác thể thao, đặc biệt là các HLV, VĐV đã nỗ lực rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn để quyết tâm thi đấu vì màu cờ Tổ quốc và sắc áo của lực lượng CAND Việt Nam.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ nhấn mạnh, trong những năm qua, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an luôn dành sự quan tâm, chỉ đạo đối với công tác thể thao nói chung và thể thao thành tích cao nói riêng.

Thời gian tới, công tác thể dục, thể thao trong CAND có vai trò, vị trí rất quan trọng, đặc biệt là thể thao thành tích cao; để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác thể dục, thể thao trong những năm tới, trước mắt là tham gia Đại hội thể thao Châu Á (ASIAD) lần thứ 19 tại Trung Quốc vào tháng 9/2023 và Thế vận hội Olympic mùa Hè 2024 diễn ra tại Paris, Pháp.

Cũng tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cùng đại diện Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã trao 14 Bằng khen của Bộ Công an tặng các HLV,VĐV có thành tích xuất sắc. Cục Công tác đảng và công tác chính trị cùng các đơn vị liên quan đã trao Giấy khen tặng các VĐV có thành tích xuất sắc trong thi đấu.

SEA Games 32 là kỳ đại hội thành công của thể thao CAND khi có 14 Huy chương gồm 4 HCV, 4 HCB và 6 HCĐ. Tất cả các vận động viên tham dự SEA Games đều có Huy chương, đáng chú ý, có 1 số nội dung thuộc thế mạnh của quốc gia mà Thể thao CAND vẫn giành được Huy chương Vàng như bộ môn Đấu kiếm, Cầu mây. Đây là kết quả rất tích cực của Đoàn thể thao CAND tại SEA Games lần này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bộ Xây dựng lập Ban chỉ đạo triển khai dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Bộ Xây dựng lập Ban chỉ đạo triển khai dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Kinh tế 02/01/2026

(ANTV) - Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam được Quốc hội thông qua chủ trương đầu tư vào ngày 30/11/2024. Bộ Xây dựng vừa ban hành Quyết định về việc thành lập Ban Chỉ đạo giải quyết những vấn đề liên quan đến Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam, nhằm bảo đảm tiến độ và chất lượng.

Kỳ vọng du lịch Huế tiếp tục bứt phá trong năm 2026

Kỳ vọng du lịch Huế tiếp tục bứt phá trong năm 2026

Kinh tế 02/01/2026

(ANTV) - Năm 2026, TP. Huế phấn đấu đón từ 7 - 7,5 triệu lượt khách du lịch, tổng doanh thu đạt khoảng 15.000 tỷ đồng. Đây là mục tiêu vượt xa năm 2025 với 6,3 triệu lượt khách, tổng doanh thu từ du lịch đạt hơn 13.000 tỷ đồng.

Tour du lịch trải nghiệm “Hà Nội - Chạm miền ký ức”

Tour du lịch trải nghiệm “Hà Nội - Chạm miền ký ức”

Văn hóa 02/01/2026

(ANTV) - Tại Thủ đô Hà Nội, một hành trình trải nghiệm hoàn toàn mới mang tên “Hà Nội - Chạm miền ký ức” đang góp phần đánh thức một cách sống động những trầm tích văn hóa sâu bền lắng đọng trong mảnh đất nghìn năm văn hiến. Giữa nhịp sống hiện đại hôm nay, những ký ức ấy không hề mất đi, mà vẫn lặng lẽ hiện hữu, chờ được lắng nghe và cảm nhận.

Rủi ro pháp lý khi mua nhà ở xã hội qua môi giới

Rủi ro pháp lý khi mua nhà ở xã hội qua môi giới

Kinh tế 02/01/2026

(ANTV) - Nhằm hỗ trợ đối tượng thuộc diện chính sách và người thu nhập thấp có được chỗ ở với mức giá phải chăng, thời gian qua, Nhà nước đã có nhiều ưu đãi để phát triển loại hình nhà ở xã hội. Tuy nhiên, hàng loạt dấu hiệu trục lợi đã xuất hiện làm méo mó tính nhân văn của chính sách này, gây bức xúc dư luận, ảnh hưởng đến người dân có nhu cầu thực. Điều này đòi hỏi các cơ quan chức năng cần sớm có giải pháp xử lý, phạt nặng để răn đe.

Công an Quảng Ngãi xuyên lễ thực hiện “chiến dịch Quang Trung”

Công an Quảng Ngãi xuyên lễ thực hiện “chiến dịch Quang Trung”

Xã hội 02/01/2026

(ANTV) - Sau gần một tháng đồng loạt ra quân, với khí thế khẩn trương, quyết tâm cao độ và tinh thần thần tốc “vượt nắng, thắng mưa”, không quản ngày đêm, làm việc xuyên ngày nghỉ, chiến dịch Quang Trung đang được Công an các đơn vị, địa phương tỉnh Quảng Ngãi triển khai quyết liệt và đồng bộ.

Điều tra ban đầu thảm kịch cháy quán bar tại Thuỵ Sĩ

Điều tra ban đầu thảm kịch cháy quán bar tại Thuỵ Sĩ

Thế giới 02/01/2026

(ANTV) - Thụy Sĩ đang khẩn trương triển khai các biện pháp cứu chữa và hỗ trợ nạn nhân sau vụ cháy nổ nghiêm trọng tại quán bar ở thị trấn nghỉ dưỡng Crans-Montana, khiến ít nhất 40 người thiệt mạng và khoảng 115 người bị thương. Đây được coi là một trong những thảm kịch nghiêm trọng nhất trong lịch sử nước này.

Iran: Biểu tình leo thang, ghi nhận thêm thương vong

Iran: Biểu tình leo thang, ghi nhận thêm thương vong

Thế giới 02/01/2026

(ANTV) - Làn sóng biểu tình phản đối kinh tế suy thoái tại Iran đã bước sang giai đoạn căng thẳng mới. Những vụ đụng độ giữa lực lượng an ninh và người dân đã dẫn đến những thương vong đầu tiên, đẩy quốc gia này vào một cuộc khủng hoảng an ninh nghiêm trọng ngay đầu năm mới.

Xem thêm