Thứ Tư, 26/06/2024 01:23 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Vinh danh HLV, VĐV thể thao CAND đạt thành tích cao tại SEA Games 32

(ANTV) - Chiều 23/5, tại Trụ sở Bộ Công an đã diễn ra cuộc gặp mặt, biểu dương các Huấn luyện viên, Vận động viên Thể thao CAND đạt thành tích cao tại SEA Games 32. Tham dự buổi lễ có Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ biểu dương lãnh đạo, cán bộ làm công tác thể thao, đặc biệt là các HLV, VĐV đã nỗ lực rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn để quyết tâm thi đấu vì màu cờ Tổ quốc và sắc áo của lực lượng CAND Việt Nam.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ nhấn mạnh, trong những năm qua, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an luôn dành sự quan tâm, chỉ đạo đối với công tác thể thao nói chung và thể thao thành tích cao nói riêng.

Thời gian tới, công tác thể dục, thể thao trong CAND có vai trò, vị trí rất quan trọng, đặc biệt là thể thao thành tích cao; để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác thể dục, thể thao trong những năm tới, trước mắt là tham gia Đại hội thể thao Châu Á (ASIAD) lần thứ 19 tại Trung Quốc vào tháng 9/2023 và Thế vận hội Olympic mùa Hè 2024 diễn ra tại Paris, Pháp.

Cũng tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cùng đại diện Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã trao 14 Bằng khen của Bộ Công an tặng các HLV,VĐV có thành tích xuất sắc. Cục Công tác đảng và công tác chính trị cùng các đơn vị liên quan đã trao Giấy khen tặng các VĐV có thành tích xuất sắc trong thi đấu.

SEA Games 32 là kỳ đại hội thành công của thể thao CAND khi có 14 Huy chương gồm 4 HCV, 4 HCB và 6 HCĐ. Tất cả các vận động viên tham dự SEA Games đều có Huy chương, đáng chú ý, có 1 số nội dung thuộc thế mạnh của quốc gia mà Thể thao CAND vẫn giành được Huy chương Vàng như bộ môn Đấu kiếm, Cầu mây. Đây là kết quả rất tích cực của Đoàn thể thao CAND tại SEA Games lần này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đẩy mạnh chuyển đổi số trong quản lý nhà nước về TTATGT

Đẩy mạnh chuyển đổi số trong quản lý nhà nước về TTATGT

Xã hội 25/06/2024

(ANTV) - Thời gian qua, lực lượng CSGT tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng các tiện ích từ kết quả triển khai Đề án 06 của Chính phủ trong công tác quản lý nhà nước về TTATGT, nhờ đó đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, mang lại hiệu quả thiết thực cho người dân.

Chủ động PCCC ngay từ cơ sở

Chủ động PCCC ngay từ cơ sở

Xã hội 25/06/2024

(ANTV) - Cháy nổ có thể gây ra những thiệt hại cả về người và tài sản, do đó, công tác phòng cháy, chữa cháy phải được thực hiện đồng bộ, hiệu quả ngay từ cơ sở. Tuy nhiên, để công tác PCCC đạt hiệu quả, không chỉ có sự vào cuộc của lực lượng chức năng, mà mỗi người dân cần hiểu và ý thức được rõ vai trò, trách nhiệm của mình. Phản ánh tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Kon Tum tiêu hủy cây giống sâm Ngọc Linh giả

Kon Tum tiêu hủy cây giống sâm Ngọc Linh giả

Xã hội 25/06/2024

(ANTV) - Cục Quản lý thị trường tỉnh Kon Tum cùng các lực lượng chức năng của Công an tỉnh Kon Tum và các phòng, ban huyện Tu Mơ Rông đã tổ chức tiêu hủy 148 cây sâm Ngọc Linh giả 1 năm tuổi.

 Xử lý các đối tượng lợi dụng trẻ em, người khuyết tật để trục lợi

Xử lý các đối tượng lợi dụng trẻ em, người khuyết tật để trục lợi

Xã hội 25/06/2024

(ANTV) - Trước tình trạng người lang thang, xin ăn có dấu hiệu xuất hiện trở lại và xu hướng tăng dần, ở khu vực trung tâm và ngoại thành, Công an TP. Hồ Chí Minh đang triển khai tháng cao điểm giải quyết, xử lý các trường hợp tập trung trẻ em, người lang thang xin ăn, người sinh sống nơi công cộng trên địa bàn thành phố.

Cần thiết sửa đổi toàn diện Luật Công chứng

Cần thiết sửa đổi toàn diện Luật Công chứng

Chính trị 25/06/2024

(ANTV) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV. Trong phiên làm việc sáng nay, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật Công chứng (sửa đổi). Qua thảo luận các đại biểu Quốc hội tán thành việc sửa đổi toàn diện Luật Công chứng năm 2014 nhằm thể chế hóa kịp thời chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước về hoạt động công chứng; hoàn thiện các quy định của pháp luật về công chứng, khắc phục các hạn chế, vướng mắc, chưa phù hợp với thực tiễn.

Xem thêm