Thứ Hai, 17/06/2024 19:39 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Phim Tết Việt vượt mốc doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất lịch sử

(ANTV) - Theo ghi nhận của Box Office Vietnam, sáng 13/2, doanh thu của phim điện ảnh "Mai" vượt ngưỡng 100 tỉ đồng; trở thành phim Việt Nam đạt mốc doanh thu này nhanh nhất lịch sử.

Số liệu thống kê cho thấy tác phẩm của Trấn Thành thu về 101,423 tỉ đồng sau hơn 3 ngày công chiếu. Năm ngoái, Nhà bà Nữ đạt doanh thu 100 tỉ đồng vào chiều tối ngày công chiếu thứ tư.

Trước đó, tác phẩm mới của Trấn Thành đều phá kỷ lục về lượng vé đặt trước, doanh thu ngày đầu… Theo Box Office Vietnam, doanh thu cuối tuần của Mai hơn 50 tỉ đồng, với 6.784 suất chiếu.

Thị trường phim Tết năm 2024 là cuộc đua nóng giữa tác phẩm “Mai” và phim “Gặp Lại Chị Bầu” do Nhất Trung đạo diễn. Phim “Gặp Lại Chị Bầu” tuy bán vé chậm hơn nhưng đang có mức doanh thu khả quan. Trong khi đó, 2 phim Tết còn lại là “Sáng đèn” và phim “Trà” chính thức thông báo rút khỏi rạp chiếu và tìm thời gian phát hành khác.

Cũng theo thống kê của Box Office Vietnam, phim có lượng chiếu ít ỏi (381 suất). Doanh số 2 ngày cuối tuần đạt 692 triệu đồng. Với tổng cộng 381 suất chiếu, phim chỉ có khoảng 5% tổng số suất của “Mai.”

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Nghề báo – đam mê, bản lĩnh và trách nhiệm

Nghề báo – đam mê, bản lĩnh và trách nhiệm

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - Báo chí là vũ khí sắc bén, là công cụ đắc lực của Đảng trên mặt trận tư tưởng. Mỗi người làm báo là một chiến sĩ cách mạng. Nhà báo cách mạng phải có tinh thần cách mạng, đó là tinh thần tiến công, đấu tranh loại bỏ cái sai, cái xấu, bảo vệ cái đúng, cái tốt vì sự nghiệp chung của đất nước, của dân tộc, của nhân dân.

Ánh sáng an ninh

Ánh sáng an ninh

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - “ Ánh sáng an ninh” là một trong những công trình, mô hình thiết thực đang được thanh niên CAND các đơn vị, địa phương tích cực triển khai, hưởng ứng phong trào 'Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới', góp phần xây dựng nông thôn ngày càng khang trang.

Houthi tấn công tàu khu trục Mỹ

Houthi tấn công tàu khu trục Mỹ

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Lực lượng Houthi tại Yemen thông báo đã tấn công 2 tàu dân sự và 1 tàu khu trục của Mỹ ở khu vực Biển Đỏ và Biển Ả Rập. Đây là các vụ tấn công tàu mới nhất mà lực lượng này thực hiện.

Israel đổ lỗi cho Hezbollah gây leo thang căng thẳng

Israel đổ lỗi cho Hezbollah gây leo thang căng thẳng

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Người phát ngôn quân đội Israel, Chuẩn đô đốc Daniel Hagari mới đây đã đưa ra cảnh báo rằng việc phong trào Hezbollah tại Liban gia tăng hỏa lực xuyên biên giới nhằm vào Israel có thể dẫn đến nguy cơ leo thang nghiêm trọng.

Lần đầu tiên công khai số tiền công đức trên cả nước

Lần đầu tiên công khai số tiền công đức trên cả nước

Kinh tế 17/06/2024

(ANTV) - Lần đầu tiên các địa phương trên cả nước tiến hành rà soát, thống kê, công khai tiền công đức tại các di tích lịch sử văn hóa. Qua báo cáo cho thấy năm 2023, toàn quốc thu khoảng 4.100 tỷ tiền công đức. Đại diện Bộ Tài chính cho biết, lần báo cáo này chỉ tổng hợp số liệu, đưa ra bức tranh chi tiết, không đánh giá việc thu chi đúng - sai của các đơn vị.

Quảng Ngãi: Hàng trăm học sinh thực hành chữa cháy

Quảng Ngãi: Hàng trăm học sinh thực hành chữa cháy

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - Tại tỉnh Quảng Ngãi, mùa hè này, học sinh trên địa bàn phấn khởi khi được trải nghiệm làm chiến sĩ PCCC thực thụ, được tiếp cận các kiến thức cơ bản về PCCC, cách thoát nạn, cách sử dụng phương tiện chữa cháy và thực hành các tình huống chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Xem thêm