(ANTV) - Hướng đến kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam, 20 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ, Bộ Công an tổ chức Đại hội khỏe “Vì An ninh Tổ quốc” và Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ 6 - Khu vực 4 tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Đến thời điểm hiện tại, các đội tham gia biểu diễn trong khuôn khổ sự kiện này đã tiến hành tập luyện và sẵn sàng cho một lễ khai mạc ấn tượng, trang trọng.
Ngay từ sáng sớm, tại khu vực trung tâm kỳ đài của TP Huế, các thành viên của Đội mô tô hộ tống, thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, đã tập trung chuẩn bị tập luyện cho một màn trình diễn đặc sắc. Không chỉ biểu diễn trong Lễ khai mạc Đại hội khỏe “Vì An ninh Tổ quốc” và Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI - Khu vực 4, đội còn mang đến những tiết mục ấn tượng phục vụ nhân dân và du khách tại thành phố.
Đội hình di chuyển chính xác, các nghi thức được thực hiện nghiêm túc và chuẩn chỉnh, phản ánh kỹ thuật và bản lĩnh cao của các cán bộ chiến sĩ. Để phần biểu diễn đạt được sự trang trọng và đẹp mắt, mỗi động tác đều được tập luyện và quán triệt kỹ lưỡng. Đại úy Nguyễn Nam Hà, Phó Đại đội trưởng Đội mô tô hộ tống, chia sẻ rằng việc tham gia biểu diễn trong một sự kiện lớn và ý nghĩa như Đại hội khỏe “Vì An ninh Tổ quốc” là niềm tự hào lớn cho toàn đội.
Bên cạnh Đội mô tô hộ tống, các cán bộ chiến sĩ của Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hồ Chí Minh cũng phối hợp tham gia, thể hiện tinh thần kỷ luật và sự chuẩn bị kỹ lưỡng qua các buổi tập luyện. Đồng chí Cao Thị Hồng Ngọc từ Phòng Cảnh sát giao thông nhấn mạnh tinh thần quyết tâm của toàn đội, sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 24/10 đến ngày 01/11/2024, với 20 đoàn và gần 4.000 vận động viên tham gia, hứa hẹn tạo ra một sân chơi đầy sức sống và cơ hội giao lưu giữa lực lượng Công an Nhân dân và cộng đồng, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp và gần gũi của CAND trong lòng nhân dân.
(ANTV) - Lợi dụng mạng xã hội để tổ chức ghi số lô, số đề, với số tiền mỗi ngày lên tới hàng trăm triệu đồng, một đường dây đánh bạc hoạt động tinh vi vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La triệt phá.
(ANTV) - Đội CSGT Bình Triệu thuộc Phòng CSGT Công an TP. HCM đang tiến hành xác minh clip đoàn xe đạp vượt đèn đỏ trên tuyến QL13, đoạn qua phường Hòa Lợi.
(ANTV) - Giữa vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn của Tây Nguyên, nơi không ít gia đình vẫn ngày ngày chống chọi với thiên tai, thiếu thốn và những căn nhà tạm bợ, có những niềm vui giản dị nhưng vô cùng lớn lao, đó là ngày người dân nghèo được trao chìa khóa một mái ấm kiên cố. Những căn nhà nghĩa tình ấy không chỉ được dựng lên bằng gạch, xi măng, mà còn bằng tinh thần sẻ chia, trách nhiệm và tình cảm của lực lượng Công an nhân dân đối với Nhân dân, đúng như phương châm “lấy dân làm gốc”, “lá lành đùm lá rách”.
(ANTV) - Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường Công an tỉnh Nghệ An vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 06 đối tượng về hành vi Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách Nhà nước.
(ANTV) - Mua ma túy từ tỉnh Hà Tĩnh trung chuyển qua tỉnh Nghệ An để đưa đi các địa bàn tiêu thụ, một đối tượng vừa bị Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ, thu giữ 15.000 viên MTTH; 4,585g ma túy đá và 1 khẩu súng ngắn.
(ANTV) - Hình ảnh máy bay Boeing 787-9 mang số hiệu VN5001, cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất và hạ cánh thành công tại sân bay Long Thành đã trở thành niềm cảm hứng, được liên tục chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội trong những giờ vừa qua. Đó không chỉ là một dấu mốc kỹ thuật, mà còn là hình ảnh biểu trưng cho một Việt Nam đang tăng tốc trên hành trình hiện đại hóa hạ tầng, mở rộng cánh cửa hội nhập và phát triển.
(ANTV) - Những năm gần đây, sạt lở đất không còn là câu chuyện riêng của vùng núi hay mùa mưa bão. Từ miền núi phía Bắc đến Tây Nguyên, từ ven sông, ven suối đến những khu dân cư từng được xem là “vùng an toàn”, đất đá bất ngờ đổ sập, cuốn theo nhà cửa, tài sản và cả sinh mạng con người.
(ANTV) - Mỗi khi tham gia giao thông việc nghiêm túc chấp hành luật trật tự ATGT là điều tiên quyết của mỗi người dân. Trong trường hợp xảy ra lỗi vi phạm giao thông, các hình thức xử phạt hành chính cũng tương đương với lỗi vi phạm.
(ANTV) - Tòa thánh Vatican vừa tổ chức lễ thắp sáng cây thông Noel khổng lồ ở Quảng trường Thánh Phêrô. Đồng thời hoạt cảnh Chúa Giáng sinh kích thước thật cũng được khánh thành.
(ANTV) - Hàng trăm người dân thuộc các cộng đồng dân tộc Miêu ở huyện tự trị Miêu Rongshui (Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, miền Nam Trung Quốc) đã cùng nhau đón Tết truyền thống vào tháng 12 năm nay. Nghi lễ của họ nhằm gắn kết cộng đồng, kết hợp nhiều màn trình diễn rộn ràng, náo nhiệt.