Chủ Nhật, 14/07/2024 20:41 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Sôi nổi Hội thi công tác xây dựng phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

(ANTV) - Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cấp ủy và cán bộ, đảng viên cũng như quần chúng nhân dân về công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội thi công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh. Hội thi là dịp để các đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, từng bước nâng cao chất lượng công tác xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tại cơ quan, đơn vị mình.

Với tinh thần đoàn kết, khẩn trương luyện tập, nhiều ngày qua, các thành viên của Đội thi UBND xã Huy Thượng, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đã dành thời gian tập luyện các phần thi để tham gia hội thi công tác xây dựng phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" trong cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Sơn La năm 2023.

Tham dự hội thi công tác xây dựng phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" trong cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Sơn La năm 2023 có gần 300 thành viên đến từ 28 đội thi đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trên địa bàn 12 huyện, thành phố.

Thông qua 4 phần thi, các đội đã mang đến cho Hội thi sự đa dạng trong phong cách thể hiện, phong phú về nội dung và kết hợp nhiều sắc màu nghệ thuật cùng sự hiểu biết, khả năng truyền cảm, tạo ấn tượng sâu sắc với khán giả đến động viên cỗ vũ.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa lớn góp phần đánh giá kết quả phong trào TDBVANTQ trên địa tỉnh Sơn La; nhằm đổi mới, đa dạng các hình thức tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ở các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trên địa bàn trong công tác phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đây chính là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay, mô hình hiệu quả trong phong trào TDBVANTQ, phòng chống tội phạm, góp phần đảm bảo ANTT của từng đơn vị… từ đó đẩy mạnh phong trào và đưa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất trong thời gian tới. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất; 3 giải nhì; 5 giải ba, 8 giải khuyến khích cùng 11 giải phong trào và 3 giải chuyên đề cho các đội đã có thành tích xuất sắc tại Hội thi.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Hoàn tất công tác cứu nạn cứu hộ, thông xe tuyến QL34, Hà Giang

Hoàn tất công tác cứu nạn cứu hộ, thông xe tuyến QL34, Hà Giang

Xã hội 14/07/2024

(ANTV) - Tính đến 9 giờ 30 phút sáng nay 14/7, qua điều tra, xác minh của lực lượng chức năng đã xác định một người trên xe khách 16 chỗ mang BKS 29E 024.89 chạy tuyến Hà Giang - Cao Bằng đã xuống xe ngang đường thuộc địa phận thôn Bản Tuỳ, xã Ngọc Đường, trước khi đến chỗ sạt lở. Vì vậy, vụ sạt lở đất chính thức ghi nhận 11 người tử vong và 4 người bị thương. Công tác cứu nạn cứu hộ đã hoàn tất, các lực lượng tìm kiếm như Công an, quân đội, dân quân dần rút quân khỏi hiện trường.

Cấp căn cước cho công dân Việt Nam nhập cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất

Cấp căn cước cho công dân Việt Nam nhập cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất

Xã hội 14/07/2024

(ANTV) - Công an TP. Hồ Chí Minh đang triển khai cấp căn cước cho công dân Việt Nam từ nước ngoài về nhập cảnh qua cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an quận Tân Bình – đơn vị được giao thực hiện công tác này đã và đang nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thúc đẩy hợp tác phòng, chống tội phạm giữa Việt Nam – Lào và Việt Nam – Campuchia

Thúc đẩy hợp tác phòng, chống tội phạm giữa Việt Nam – Lào và Việt Nam – Campuchia

Chính trị 14/07/2024

(ANTV) - Nhân dịp tháp tùng Chủ tịch nước Tô Lâm thăm cấp nhà nước tới CHDCND Lào và Vương quốc Campuchia từ 11 đến 13/7, Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công an và Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam đã có các cuộc hội đàm với Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Lào do Đại tướng Vi-lay Lạ-khăm-phong, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công an Lào làm Trưởng đoàn và hội đàm với Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Campuchia do Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Sar Sokha làm Trưởng đoàn nhằm tăng cường hợp tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, nhất là tội phạm xuyên quốc gia.

Hoạt động nổi bật của lãnh đạo Bộ Công an tuần qua

Hoạt động nổi bật của lãnh đạo Bộ Công an tuần qua

Điểm tin 14/07/2024

(ANTV) -Lực lượng CAND tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, đi đầu, thực hiện hiệu quả các mặt công tác; Nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng trong CAND; Đảm bảo tiến độ thực hiện các nhiệm vụ công tác thanh tra trong năm 2024 ... là một số hoạt động nổi bật của Lãnh đạo Bộ Công an tuần qua.

Lan tỏa sứ mệnh của lực lượng Công an nhân dân

Lan tỏa sứ mệnh của lực lượng Công an nhân dân

Chính trị 14/07/2024

(ANTV) - Lan tỏa sứ mệnh và hình ảnh của lực lượng CAND, những năm qua, Bộ Công an đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài ngành, đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền. Đặc biệt, Bộ Công an và Báo Nhân Dân đã ký kết chương trình phối hợp số 13 về công tác tuyên truyền nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng CAND trên Báo Nhân Dân, giai đoạn 2018 - 2023.

Xem thêm