Thứ Tư, 25/02/2026 00:06 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Sôi nổi Hội thi công tác xây dựng phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

(ANTV) - Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cấp ủy và cán bộ, đảng viên cũng như quần chúng nhân dân về công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội thi công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh. Hội thi là dịp để các đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, từng bước nâng cao chất lượng công tác xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tại cơ quan, đơn vị mình.

Với tinh thần đoàn kết, khẩn trương luyện tập, nhiều ngày qua, các thành viên của Đội thi UBND xã Huy Thượng, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đã dành thời gian tập luyện các phần thi để tham gia hội thi công tác xây dựng phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" trong cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Sơn La năm 2023.

Tham dự hội thi công tác xây dựng phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" trong cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Sơn La năm 2023 có gần 300 thành viên đến từ 28 đội thi đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trên địa bàn 12 huyện, thành phố.

Thông qua 4 phần thi, các đội đã mang đến cho Hội thi sự đa dạng trong phong cách thể hiện, phong phú về nội dung và kết hợp nhiều sắc màu nghệ thuật cùng sự hiểu biết, khả năng truyền cảm, tạo ấn tượng sâu sắc với khán giả đến động viên cỗ vũ.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa lớn góp phần đánh giá kết quả phong trào TDBVANTQ trên địa tỉnh Sơn La; nhằm đổi mới, đa dạng các hình thức tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ở các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trên địa bàn trong công tác phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đây chính là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay, mô hình hiệu quả trong phong trào TDBVANTQ, phòng chống tội phạm, góp phần đảm bảo ANTT của từng đơn vị… từ đó đẩy mạnh phong trào và đưa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất trong thời gian tới. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất; 3 giải nhì; 5 giải ba, 8 giải khuyến khích cùng 11 giải phong trào và 3 giải chuyên đề cho các đội đã có thành tích xuất sắc tại Hội thi.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lễ hội Đường sách Tết 2026 đạt doanh thu gần 8,2 tỷ đồng

Lễ hội Đường sách Tết 2026 đạt doanh thu gần 8,2 tỷ đồng

Kinh tế 24/02/2026

(ANTV) - Tổng doanh thu sau 8 ngày hoạt động, Lễ hội Đường sách Tết Bính Ngọ 2026 TP. HCM thu hút hàng triệu lượt khách tham quan, tạo nên một không gian văn hóa sôi động và đầy màu sắc trên các tuyến đường Lê Lợi phường Sài Gòn, phường Bình Dương và phường Vũng Tàu.

Thanh Hóa chuẩn bị tốt cho ngày bầu cử

Thanh Hóa chuẩn bị tốt cho ngày bầu cử

Chính trị 24/02/2026

(ANTV) - Những ngày này, sắc đỏ của cờ Tổ quốc và băng rôn tuyên truyền về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã rực rỡ khắp nơi. Tinh thần khẩn trương, trách nhiệm đã và đang lan tỏa mạnh mẽ trong từng tổ bầu cử. Tại Thanh Hóa, công tác chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho ngày hội non sông diễn ra vào ngày 15/3 tới đây cũng đang được chủ động tiến hành theo đúng tiến độ, lộ trình đặt ra.

Tận tụy phục vụ người dân từ ngày đầu năm

Tận tụy phục vụ người dân từ ngày đầu năm

Xã hội 24/02/2026

(ANTV) - Những ngày đầu năm mới, người dân và doanh nghiệp từ khắp nơi trở lại TP. HCM làm việc, sản xuất, kinh doanh sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán khiến nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính tăng cao. Tại phường TPHCM, lực lượng Công an đã chủ động triển khai nhiều giải pháp, sẵn sàng phục vụ người dân ngay từ những ngày làm việc đầu tiên. Ghi nhận tại phường Thủ Đức.

Giao ban Báo chí Xuân Bính Ngọ 2026

Giao ban Báo chí Xuân Bính Ngọ 2026

Chính trị 24/02/2026

(ANTV) - “Báo chí xuân Bính Ngọ phản ánh tinh thần bứt phá, chuyển động không ngừng”, đó là thông tin được đưa ra tại Hội nghị Giao ban Báo chí Xuân Bính Ngọ 2026 diễn ra vào sáng ngày 24/2, tại Hà Nội. Hội nghị do Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Hội Nhà báo Việt Nam và Báo Nhân Dân tổ chức.

Hàng vạn người đổ về chợ Viềng Xuân Bính Ngọ 2026

Hàng vạn người đổ về chợ Viềng Xuân Bính Ngọ 2026

Kinh tế 24/02/2026

(ANTV) - Chiều 23/2 (mùng 7 tháng Giêng), khu vực Chợ Viềng, xã Nam Trực, tỉnh Ninh Bình đã chật kín người và phương tiện. Dòng người ùn ùn đổ về phiên chợ đầu xuân với mong muốn “mua may, bán rủi”, cầu tài lộc và khởi đầu hanh thông cho năm mới.

Xem thêm