(ANTV) - Chiều ngày 3/7, tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam tổ chức chương trình công bố nghị quyết của Ban chấp hành Hiệp hội về hội viên và bổ sung Ủy viên Ban chấp hành; khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc; ký kết biên bản hợp tác và tổ chức lễ xuất quân của Câu lạc bộ Bóng chày CAND.
Ngày 2/7/2024, ban chấp hành hiệp hội thể thao công an nhân dân Việt Nam đã ban hành Nghị quyết về việc công nhận và bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội đối với ông Ngô Đức Quỳnh, Chủ tịch Liên đoàn võ thuật tổng hợp Việt Nam; đồng thời quyết định về việc kết nạp hội viên tổ chức cho Tập đoàn T&T tham gia Hiệp hội thể thao Công an nhân dân Việt Nam.
Cũng tại chương trình, trên cơ sở đề nghị của văn phòng gìn giữ hòa bình bộ công an, hiệp hội thể thao công an nhân dân Việt Nam đã phối hợp với Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam hỗ trợ một số trang thiết bị và dụng cụ tập luyện thể lực và võ thuật cho đơn vị cảnh sát gìn giữ hòa bình số một. Trên cơ sở đó tăng cường sự hợp tác giữa hai đơn vị.
Nhằm động viên và khen thưởng đối với các cá nhân, huấn luyện viên, vận động viên trong đoàn thể thao CAND nói riêng và đoàn thể thao Việt Nam nói chung vì đã có những thành tích xuất sắc và nổi bật trong huấn luyện, thi đấu tại ASIAD 19 và các giải quốc tế khác, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký quyết định trao tặng bằng khen cho 1 tập thể và 61 cá nhân.
Đặc biệt, Chủ tịch Hiệp hội thể thao CAND Việt Nam đã trao thưởng đối với vận động viên Trịnh Thu Vinh, bộ môn bắn súng CAND vì đã có thành tích xuất sắc giành suất chính thức tham dự Olympics Paris năm 2024.
Trên cơ sở đẩy mạnh lĩnh vực hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài lực lượng CAND, Hiệp hội thể thao CAND Việt Nam và Tập đoàn Vin cà phê đã kí kết biên bản hợp tác phát triển các bộ môn thể thao thành tích cao và thể thao chuyên nghiệp trong CAND.
Cũng tại chương trình, Đội bóng chày CAND đã chính thức ra mắt và tới đây, đội sẽ tham dự Giải cúp các CLB bóng chày toàn quốc năm 2024 và Cúp đại sứ Hàn Quốc.
(ANTV) - Hưởng ứng đợt cao điểm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV và thực hiện Kế hoạch cao điểm đấu tranh phòng, chống xuất nhập cảnh trái phép năm 2026, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công an thành phố Hà Nội đã đồng loạt ra quân kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về xuất nhập cảnh đối với người nước ngoài và các cơ sở lưu trú trên địa bàn toàn thành phố.
(ANTV) - Thông tin từ Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hà Nội Metro) cho biết, từ hôm nay (17/1), Hà Nội Metro dừng bán các loại vé của hệ thống cũ tuyến 3.1 Nhổn - Ga Hà Nội. Hành khách có thể mua vé trên hệ thống mới qua App Hà Nội Metro hoặc trực tiếp tại quầy vé bằng hệ thống mới.
(ANTV) - Ngày 17/1, Trung tướng Đặng Hồng Đức, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo Lễ khởi công Dự án xây dựng nhà ở cho lực lượng vũ trang CAND tại 2 khu đất ở Khu đô thị số 13, thuộc phân khu số 2, phường Tân Tiến, tỉnh Bắc Ninh. Sau khi hoàn thành, dự kiến dự án sẽ cung cấp khoảng 900 căn hộ nhà ở xã hội, góp phần cải thiện nhu cầu cấp thiết về nhà ở cho CBCS trong lực lượng CAND.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng – sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, định hướng tương lai phát triển của đất nước trong giai đoạn mới – đang đến rất gần.Trong thời khắc bản lề ấy, niềm tin và kỳ vọng của cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và đội ngũ doanh nhân – trí thức cả nước đang cùng hội tụ, gửi trọn vào Đại hội với mong muốn về những quyết sách chiến lược, đột phá, đưa đất nước vững vàng bước vào kỷ nguyên phát triển mới.
(ANTV) - Tại Sơn La, không khí hướng về Đại hội đang lan tỏa sâu rộng trong toàn xã hội. Tại các khu dân cư, mỗi người dân đều nâng cao ý thức trách nhiệm, tích cực thi đua lao động, sản xuất, chung sức giữ gìn ANTT tạo nên khí thế phấn khởi, đoàn kết, đồng thuận, góp phần vào thành công của sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước.
(ANTV) - Để bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho Đại hội 14 của Đảng, các lực lượng trong Công an nhân dân đã triển khai đồng bộ nhiều phương án, kế hoạch. Trong đó, lực lượng Cảnh sát cơ động – đơn vị vũ trang chiến đấu tập trung của Bộ Công an – được xác định là lực lượng nòng cốt, sẵn sàng xử lý mọi tình huống, không để xảy ra bị động, bất ngờ.
(ANTV) - Ủy ban Quốc gia Palestine về điều hành Dải Gaza hôm qua (16/1) đã tiến hành phiên họp đầu tiên tại thủ đô Cairo, Ai Cập. Sự kiện này đánh dấu bước chuyển mình quan trọng sang giai đoạn 2 của kế hoạch hòa bình hậu chiến sự do Mỹ bảo trợ.
(ANTV) - Để bảo vệ nền công nghiệp nội khối và giảm sự lệ thuộc vào nguồn cung bên ngoài, Ủy ban châu Âu (EC) hôm 16/1 đã chính thức công bố mức thuế chống bán phá giá kỷ lục đối với nguyên liệu chiến lược nhập khẩu từ Trung Quốc.
(ANTV) - Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, trên không gian mạng xuất hiện nhiều thông tin sai sự thật, xuyên tạc, chống phá, bị các đối tượng xấu lợi dụng để gây hoang mang dư luận, tác động tiêu cực đến nhận thức của người dân. Những thông tin này không chỉ gây nhiễu loạn môi trường mạng, mà còn kéo theo nhiều hệ lụy nếu không được kịp thời nhận diện và ngăn chặn.
(ANTV) - Trong bối cảnh các hoạt động xã hội, dịch vụ, giao thương diễn ra nhộn nhịp, tội phạm ma túy cũng tìm cách len lỏi, gia tăng hoạt động với nhiều thủ đoạn mới. Không để bị động bất ngờ, thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ninh đã quyết liệt triển khai các biện pháp nghiệp vụ, kiên trì đấu tranh theo phương châm “chặn nguồn cung, giảm nguồn cầu”, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.