(ANTV) - Mưa lớn kéo dài những ngày qua tại Tuyên Quang khiến mực nước tại nhiều khu vực, tuyến đường dâng cao. Như tại Km172+450 đến Km172+600 QL2 (Thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, Tuyên Quang) đến 3h sáng nay 9/8 đã bị ngập sâu gây ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân, ô tô xe máy gần như không thể di chuyển, giao thông ùn tắc cục bộ tại điểm ngập. Lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Tuyên Quang đã nhanh chóng huy động lực lượng cùng phương tiện hỗ trợ đưa người dân qua các điểm úng ngập.
Các phương tiện giao thông không thể di chuyển qua điểm ngập dẫn đến cảnh ùn tắc cục bộ.
Phòng CSGT tỉnh Tuyên Quang đã điều động lực lượng triển khai xuống địa bàn phối hợp với Công an huyện Hàm Yên tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông.
Trong quá trình điều tiết giao thông, nhiều cán bộ CSGT đã trực tiếp hỗ trợ, giúp đỡ người dân và phương tiện tham gia giao thông đi qua các điểm ngập úng. Xe chuyên dụng được huy động để đưa người dân và hàng hóa qua vùng ngập nước.
Ngay trong buổi sáng, hàng trăm lượt phương tiện được lực lượng CSGT hỗ trợ di chuyển qua đoạn ngập. Cũng theo Phòng CSGT tỉnh Tuyên Quang, hiện các phương tiện đã được lực lượng chức năng phân luồng từ xa tránh đi qua điểm ngập.
Dự báo diễn biến mưa còn phức tạp. Vì vậy, lực lượng CSGT sẽ tiếp tục ứng trực tại những điểm ngập úng, giúp đỡ người dân di chuyển qua những đoạn đường gặp khó khăn.
(ANTV) - Chiều ngày 19/6, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị tham vấn chính sách, xin ý kiến đối với hồ sơ chính sách dự án Luật Tổ chức cơ quan điều tra hình sự (sửa đổi). Thượng tướng Lê Văn Tuyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.
(ANTV) - Ngày 21/6, hơn 22.300 thí sinh trên cả nước sẽ bước vào Kỳ thi đánh giá của Bộ Công an năm 2026. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, nhân lực cũng như các phương án bảo đảm an ninh, an toàn, phòng ngừa và ngăn chặn gian lận bằng thiết bị công nghệ cao đã được các học viện, trường Công an nhân dân triển khai đồng bộ, nghiêm túc.
(ANTV) - Chiều ngày 19/6, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao Công an nhân dân (TP Hà Nội), Cục An ninh đối ngoại, Bộ Công an đã tổ chức khai mạc Giải Bơi lực lượng An ninh đối ngoại lần thứ nhất.
(ANTV) - Mặc dù đang nghỉ hè nhưng tại Trường Tiểu học Mỹ Phong, xã Vĩnh Hải, tỉnh Khánh Hòa, tiếng học bài của các em nhỏ vẫn vang lên đều đặn. Vào các buổi chiều thứ 2, 4, 6 hàng tuần, từ 17h00 đến 19h00, lớp học tiếng Anh 0 đồng lại sáng đèn, đón hơn 150 em học sinh cấp tiểu học trên địa bàn xã.
(ANTV) - Nhà ở xã hội là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, mang ý nghĩa an sinh sâu sắc, hướng tới chăm lo tốt hơn đời sống của người dân, trong đó có cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang. Với lực lượng Công an nhân dân, thời gian qua, Bộ Công an đã có nhiều chỉ đạo quyết liệt, bài bản trong việc triển khai các dự án nhà ở xã hội dành cho cán bộ, chiến sĩ tại nhiều địa phương.
(ANTV) - Ngày 19/6 Nga cho biết đã sẵn sàng đối thoại với các nước châu Âu nhưng sẽ không chấp nhận tối hậu thư, trong bối cảnh ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy Brussels có thể tìm cách đàm phán với Moscow sau khi chủ yếu né tránh liên hệ kể từ khi nổ ra xung đột Ukraine.
(ANTV) - Lưu lượng tàu thuyền qua eo biển Hormuz đã sụt giảm đáng kể vào sáng ngày 19/6, trái ngược với sự bùng nổ ngay sau khi Mỹ và Iran cam kết dỡ bỏ lệnh phong tỏa kép.
(ANTV) - Một nhân viên sửa đường đã thiệt mạng trong quá trình tác nghiệp tại Mississippi, Mỹ khi tàn dư của bão nhiệt đới Arthur di chuyển qua Vịnh Mexico gây lũ quét nguy hiểm.
(ANTV) - Dữ liệu thống kê mới nhất cho thấy hơn 60 nhân viên y tế tại CHDC Congo đã bị nhiễm virus Ebola trong đợt bùng phát hiện nay, trong đó 34 người đã tử vong.
(ANTV) - Khoảng 300 học sinh và giáo viên đã được sơ tán hoặc giải cứu khi hỏa hoạn xảy ra tại một trường tiểu học ở Tokyo, Nhật Bản.