Thứ Năm, 22/02/2024 21:22 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Ghi nhận 2 điểm sạt lở trên đèo La Ngà và cao tốc La Sơn – Túy Loan

(ANTV) - Tại thành phố Đà Nẵng, trong ngày hôm nay (13/11) đã ghi nhận 02 điểm sạt lở nghiêm trọng trên tuyến đường ĐT 601 qua địa bàn xã Hòa Bắc (huyện Hòa Vang) và tại Km46+300 trên tuyến cao tốc La Sơn-Túy Loan. Lực lượng chức năng huy động phương tiện, máy móc xử lý kịp thời xử lý các điểm sạt lở.

Mưa lớn tại xã miền núi Hòa Bắc đã gây sạt lở trên tuyến ĐT601. Khoảng 20 khối đất đá, cây cối đã đổ xuống, chắn ngang đường, cản trở việc đi lại của hàng trăm hộ dân ở 2 thôn Tà Lang và Giàn Bí. Thời điểm này không có người và phương tiện lưu thông nên không ghi nhận thiệt hại.

Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP.Đà Nẵng đã bố trí phương tiện san gạt, giải tỏa khối lượng đất đá. Đồng thời đặt biển cảnh báo nguy hiểm cho người dân.

Còn tại Km46+300, cao tốc La Sơn –Túy Loan, đất đá từ phía taluy dương đổ sạt xuống mặt đường, kéo dài 70 mét. Khối lượng đất đá tuy không nhiều nhưng tại ví trí này thường xuyên xảy ra sạt lở.

Hiện, lực lượng chức năng đã xử lý, thông xe một làn. Các phương tiện lưu thông cần cân nhắc lựa chọn tuyến đường di chuyển để đảm bảo an toàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mô hình trông xe miễn phí cho người đi lễ chùa đầu năm

Mô hình trông xe miễn phí cho người đi lễ chùa đầu năm

Xã hội 22/02/2024

(ANTV) - Đã thành thông lệ, vào dịp đầu xuân, người dân cả nước thường có thói quen đi lễ chùa, xin lộc đầu năm. Chính vì vậy, nhu cầu gửi xe tại các khu vực gần đình, chùa tăng cao đột biến. Lợi dụng điều này, không ít điểm trông giữ xe tự phát đã thu phí với mức giá cao gấp 3-4 lần ngày thường. Tình trạng này không chỉ gây bức xúc cho người dân mà còn ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại khu vực tâm linh.

Sôi nổi không khí lao động sản xuất đầu năm

Sôi nổi không khí lao động sản xuất đầu năm

Kinh tế 22/02/2024

(ANTV) - Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất - kinh doanh đã bắt đầu khẩn trương vào guồng làm việc. Người lao động hối hả bước vào ca sản xuất đầu năm với tâm thế hào hứng, phấn khởi, thể hiện quyết tâm cùng doanh nghiệp hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh.

Đảm bảo an toàn giao thông dịp đầu năm

Đảm bảo an toàn giao thông dịp đầu năm

Xã hội 22/02/2024

(ANTV) - Để bảo đảm an toàn cho các hoạt động vui xuân, đón Tết của nhân dân trên địa bàn tỉnh, lực lượng CSGT Công an tỉnh Sơn La đã triển khai nhiều giải pháp đảm bảo TTATGT, tăng cường TTKS cũng như kiên quyết xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm. Đặc biệt đối với các hành vi vi phạm về nồng độ cồn, xe chở quá tải và vi phạm tốc độ... là những nguyên nhân chính gây TNGT.

Cháy lớn thiêu rụi nhà xưởng công ty sản xuất bao bì

Cháy lớn thiêu rụi nhà xưởng công ty sản xuất bao bì

Clip hot 22/02/2024

(ANTV) - Đêm ngày 21/2, một vụ cháy lớn xảy ra tại ấp 1, xã Nha Bích, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Lửa bất ngờ bùng phát, thiêu rụi gần như hoàn toàn nhà xưởng của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất Nam Phát, chuyên sản xuất bao bì, mút xốp.

Hiện tượng lạ của phim Việt

Hiện tượng lạ của phim Việt

Văn hóa 22/02/2024

(ANTV) - Chắc hẳn trong những ngày qua, cái tên Đào, phở và piano luôn xuất hiện nhiều nơi. Để sở hữu tấm vé xem Đào, phở và piano không hề đơn giản. Nhiều người đam mê, nghiên cứu về điện ảnh cũng đã nói rằng đây là một hiện tượng chưa từng có đối với phim Việt.

Xem thêm