(ANTV) - Tối ngày 13/7, tại Quảng trường 2 tháng 4 TP. Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hòa long trọng tổ chức chương trình khai mạc Lễ hội vịnh ánh sáng Quốc tế Nha Trang 2024 với chủ đề “Ngân hà rực rỡ”. Để đêm khai mạc diễn ra an toàn, thuận lợi, các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông đã được Công an Khánh Hòa chủ động triển khai thực hiện.
Đêm khai mạc Lễ hội vịnh ánh sáng Quốc tế Nha Trang 2024 đã diễn ra sôi động với nhiều tiết mục nghệ thuật. Trong đó, đặc sắc nhất là phần trình diễn drone light đến từ hai quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc. Chương trình đã thu hút hàng ngàn người dân và du khách đến theo dõi.
Công an thành phố Nha Trang lập 32 chốt giao thông phân luồng tại các nút giao thông huyết mạch và lập 4 tổ tuần tra lưu động, đảm bảo giao thông luôn được thông suốt an toàn. Tại khu vực diễn ra lễ khai mạc Công an Khánh Hoà thường xuyên nhắc nhở người dân bảo quản tài sản, tư trang cá nhân, phòng ngừa tội phạm trộm cắp, cướp giật, móc túi.
Tại khu vực đặt các thiết bị bay drone lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cũng được tăng cường tối đa quân số chủ động sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.Nhờ công tác đảm bảo an ninh trật tự được triển khai từ sớm từ xa, người dân và du khách đến với Nha Trang đã có một đêm khai mạc trọn vẹn cảm xúc và tuyệt đối an toàn.
(ANTV) - Chiều nay 14/1, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Báo chí Đại hội XIV chính thức khai trương. Đây là một trong những sự kiện mở đầu trong chuỗi các hoạt động chính tại Đại hội XIV của Đảng.
(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.
(ANTV) - Bộ Ngoại giao Israel tuyên bố nước này sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi liên hệ với 3 cơ quan của Liên hợp quốc (LHQ) cùng các tổ chức liên quan.
(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.
(ANTV) - Ngày hôm nay, 14/1, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra huyện Sikhio, tỉnh Nakhon Ratcha-sima, Đông Bắc Thái Lan khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và 64 người khác bị thương.
(ANTV) - Liên quan đến vụ cháy quán bar tại Thụy Sĩ khiến 40 người thiệt mạng, luật sư đại diện cho một số nạn nhân trong vụ cháy cho rằng cần mở rộng cuộc điều tra hình sự về vụ cháy này.
(ANTV) - Chiều nay (14/1), đã diễn ra phiên họp rà soát tổng thể các mặt công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) Đại hội XIV của Đảng. Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban ANTT Đại hội chủ trì phiên họp.
(ANTV) - Sáng 14/1, đoàn công tác của Bộ Công an đã có buổi làm việc với tỉnh Gia Lai về việc ký kết chương trình hợp tác xây dựng, triển khai mô hình điểm chiến lược dữ liệu trên địa bàn tỉnh.
(ANTV) - Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Viện Phim Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình chiếu phim cách mạng tiêu biểu tại Hà Nội diễn ra từ ngày 14-17/1 tại Rạp Ngọc Khánh, Hà Nội.
(ANTV) - Hôm nay 14/1, Công an tỉnh Sơn La tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho 13 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Mai, trích từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Bộ Công an trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát.