Thứ Năm, 15/01/2026 02:49 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Công an làm việc với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vụ 'chồng đầu đi xe máy'

BT

(ANTV) - Liên quan đến việc 2 nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy thực hiện các hành động nguy hiểm, gây xôn xao dư luận. Ngày 22/10 Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã mời nghệ sĩ Quốc Nghiệp lên làm việc. Còn nghệ sĩ Quốc Cơ đang đi công tác nên không có mặt.

Theo video hậu trường, quá trình hai nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp quay video có dây bảo hộ gắn trên người để giữ thăng bằng cho người diễn xiếc và có sự trợ giúp của các thành viên đoàn làm phim, tuy nhiên cả hai không đội mũ bảo hiểm.

Hiện hai video này đã được ẩn khỏi các trang mạng, sau khi dư luận có nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc này. Công an xác định, đây là nội dung được quay để làm quảng cáo cho một hãng xe máy điện. Tuy nhiên, việc thực hiện video trên đã xin phép địa phương hay chưa và có được đồng ý hay không thì cần phải làm rõ.

Công an TP.Thủ Đức đang tiếp tục làm việc với 2 nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và những người liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm