Thứ Tư, 16/07/2025 10:25 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Keo sinh học trong điều trị suy giãn tĩnh mạch

(ANTV) - Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học hiện nay được xem là một bước tiến “vàng” để điều trị chứng suy giãn tĩnh mạch chi dưới. Kỹ thuật này đảm bảo giảm thiểu tối đa sự xâm lấn, an toàn và không cần gây mê, được đánh giá là giải pháp lý tưởng cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch mức độ nặng. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào, ưu điểm ra sao.

Theo các bác sĩ, khi gặp những dấu hiệu sau người bệnh nên đi khám sớm để được chẩn đoán và điều trị phù hợp: Tê bì, cảm giác kim châm, kiến bò vùng cẳng bàn chân, chuột rút về đêm, nặng chân về chiều và tối; xuất hiện các búi giãn mạch máu nhỏ ở chân, đặc biệt là phần cổ chân, bàn chân; nhìn thấy các búi giãn tĩnh mạch ngoằn ngoèo ở chân; phù chân, thay đổi màu sắc da vùng cẳng chân.

Hiện nay, khoa Tim mạch, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh Hà Nội triển khai gói khám suy giãn tĩnh mạch với danh mục khám đầy đủ, khoa học và chuyên sâu giúp người bệnh phát hiện và điều trị kịp thời. Đặc biệt, tiết kiệm 10% chi phí so với danh mục khám lẻ.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ Tim mạch, Hệ thống Bệnh viện đa khoa Tâm Anh làm chủ và ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán, điều trị bệnh lý tim mạch, đặc biệt là suy giãn tĩnh mạch chi dưới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Hiệp hội An ninh mạng quốc gia sơ kết 6 tháng đầu năm 2025

Hiệp hội An ninh mạng quốc gia sơ kết 6 tháng đầu năm 2025

Chính trị 16/07/2025

(ANTV) - Hiệp hội An ninh mạng quốc gia là lực lượng xã hội nòng cốt góp phần kiến tạo môi trường số an toàn, bền vững cho đất nước. Đây là khẳng định của Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hiệp hội tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm diễn ra vào chiều 15/7.

Chủ động, linh hoạt thực hiện tốt công tác quản lý, tham mưu điều hành ngân sách

Chủ động, linh hoạt thực hiện tốt công tác quản lý, tham mưu điều hành ngân sách

Chính trị 16/07/2025

(ANTV) - Chiều 15/7, Cục Kế hoạch và tài chính tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2025. Chỉ đạo tại hội nghị, Trung tướng Đặng Hồng Đức, Thứ trưởng Bộ Công an yêu cầu cần đẩy mạnh chuyển đổi số, khẩn trương xây dựng và hoàn thiện cơ sở dữ liệu về quản lý tài sản công trong CAND.

Phổ điểm thi tốt nghiệp THPT 2025 có nhiều biến động

Phổ điểm thi tốt nghiệp THPT 2025 có nhiều biến động

Xã hội 16/07/2025

(ANTV) - Chiều 15/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố phổ điểm các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2025 và phổ điểm một số tổ hợp xét tuyển đại học. Đây là lần đầu tiên phổ điểm được công bố trước khi thí sinh biết điểm thi. So với năm 2024, phổ điểm năm nay có nhiều biến động, đặc biệt ở môn toán và tiếng Anh.

Israel tiếp tục không kích vào Liban và Syria

Israel tiếp tục không kích vào Liban và Syria

Thế giới 16/07/2025

(ANTV) - Bất chấp phản ứng dữ dội của chính phủ Syria và lo ngại của dư luận khu vực, ngày 15/7, không quân Israel tiếp tục không kích vào khu vực tỉnh Xuê-đa, phía Nam Syria, nơi quân đội Syria đang triển khai lực lượng để vãn hồi trật tự sau các cuộc đụng độ đẫm máu giữa hai tộc người thiểu số.

Bán lợn bệnh - bán rẻ lương tâm

Bán lợn bệnh - bán rẻ lương tâm

Kinh tế 15/07/2025

(ANTV) - Một con lợn nhiễm bệnh, nếu không được tiêu hủy đúng quy trình, sẽ là mối nguy lớn đe dọa sức khỏe cộng đồng,ảnh hưởng đến ngành chăn nuôi quốc gia. Vậy nhưng, bất chấp cảnh báo, vẫn có những đối tượng thu gom lợn bệnh, rồi giết mổ trái phép và tuồn ra thị trường. Đó không chỉ là sự vô cảm với sức khỏe, tính mạng con người mà còn là sự coi thường pháp luật.

Khẩn trương triển khai xây dựng các cơ sở dữ liệu quốc gia, chuyên ngành

Khẩn trương triển khai xây dựng các cơ sở dữ liệu quốc gia, chuyên ngành

Chính trị 15/07/2025

(ANTV) - Sáng nay (15/7), tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức cuộc họp về triển khai xây dựng các cơ sở dữ liệu quốc gia, chuyên ngành. Đại tướng Lương Tam Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Tổ trưởng Tổ công tác triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 của Chính phủ (Đề án 06) chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Tổ phó Thường trực Tổ công tác triển khai Đề án 06.

Xem thêm