Thứ Năm, 15/01/2026 06:36 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Lan tỏa phong trào toàn dân phòng chống cháy, nổ

(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an và Công an TP.HCM về tổ chức hội thi tổ liên gia phòng cháy chữa cháy, Ủy ban nhân dân và Công an quận 12 đã tổ chức “Hội thi tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy”.

Dù là lần đầu tiên tổ chức, nhưng hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của động đảo người dân. Đây vừa là sân chơi vừa bổ sung, trang bị kiến thức, kỹ năng thực hành phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các vận động viên. Đặc biệt là phương thức tuyên truyền thiết thực, sâu rộng và hiệu quả tới mọi tầng lớp nhân dân thành phố. 

Trước khi 12 đội đại diện cho các phường đến với hội thi, các đội đã xuất sắc vượt qua thi vòng loại với 342 tổ liên gia trên khắp địa bàn quận. Hội thi tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy lần đâu tiên được tổ chức tại quận 12, TP.HCM.

Ban tổ chức cho biết, sau thành công này sẽ tiếp tục có chương trình tương tự được tổ chức tại các phường để tạo sân chơi, là dịp bổ sung kiến thức, thực hành luyện tập kỹ năng phòng cháy chữa cháy tới các hộ dân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm