Thứ Hai, 15/12/2025 16:29 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM và Bộ Công an thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Tây Ninh

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, chiều 27/7, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh cùng Đoàn công tác Bộ Công an do Thượng tướng Lương Tam Quang – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công an là Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà gia đình chính sách và các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Nhằm thể hiện lòng biết ơn đối với những Anh hùng liệt sỹ, thương binh đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân, Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Tây Ninh nhân Ngày Thương binh liệt sỹ.

Đoàn công tác đã đến thăm gia đình cố Đại tá Phan Văn Điền (bí danh Mười Thương), Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân; thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Hai, Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Ánh có con là liệt sỹ Công an nhân dân.

Tại những nơi đến thăm, Bộ trưởng Lương Tam Quang đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ và trao tặng những phần quà của Bộ Công an đến các gia đình chính sách. Bộ trưởng khẳng định, Đảng, Nhà nước, nhân dân và lực lượng Công an luôn biết ơn sự hy sinh, cống hiến to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đó là tấm gương sáng để những thế hệ cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân học tập, noi theo.

Đồng chí Bộ trưởng mong muốn các gia đình Chính sách động viên, giáo dục con cháu tự hào về truyền thống của lực lượng Công an nhân dân, tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

 Hà Nội quyết tâm lập lại trật tự vỉa hè

Hà Nội quyết tâm lập lại trật tự vỉa hè

Xã hội 15/12/2025

(ANTV) - Mới đây, Hà Nội đã chính thức triển khai đợt tổng kiểm tra, xử lý vi phạm giao thông, trật tự đô thị tại ba phường trung tâm: Hoàn Kiếm, Cửa Nam và Ba Đình. Chiến dịch được kỳ vọng là bước khởi đầu cho mô hình “phường kiểu mẫu” về trật tự, văn minh đô thị nhằm trả lại vỉa hè, khôi phục kỷ cương đô thị, và xây dựng hình ảnh một Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội giám sát, xử lý vi phạm giao thông trên môi trường số

Hà Nội giám sát, xử lý vi phạm giao thông trên môi trường số

Xã hội 15/12/2025

(ANTV) - Trong bối cảnh áp lực giao thông đô thị ngày càng gia tăng, việc ứng dụng công nghệ số, trí tuệ nhân tạo vào quản lý, điều hành giao thông được xem là giải pháp mang tính căn cơ, lâu dài. Tại Hà Nội, Trung tâm điều khiển giao thông do Công an thành phố Hà Nội vận hành chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu bước chuyển mạnh mẽ từ quản lý thủ công sang giám sát, xử lý vi phạm trên môi trường điện tử.

Chợ bánh Giáng sinh ở Dubrovnik

Chợ bánh Giáng sinh ở Dubrovnik

Xã hội 15/12/2025

(ANTV) - Hàng ngàn cư dân Dubrovnik và khách du lịch đã tập trung tại chợ bánh Giáng sinh thường niên, quyên góp tiền cho trẻ em gặp khó khăn về phát triển và học tập ở Croatia.

Tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra 24 giờ qua

Tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra 24 giờ qua

Điểm tin 15/12/2025

(ANTV) - Hôm nay xét xử phúc thẩm hai cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc trong vụ án Hậu “pháo”; Ẩu đả trước sạp trái cây ở TP.HCM, một thanh niên bị đâm tử vong; Lào Cai: Xử lý nhóm thanh thiếu niên tụ tập gây rối TTCC; An Giang: Triệt phá tụ điểm đá gà ăn thua bằng tiền; Đã tìm thấy nạn nhân cuối cùng trong vụ sạt lở Quốc lộ 6 qua Phú Thọ;... là những tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra trong 24 giờ qua.

Chiến dịch loại bỏ rào chắn, “chuồng cọp” bịt kín lối thoát nạn

Chiến dịch loại bỏ rào chắn, “chuồng cọp” bịt kín lối thoát nạn

Xã hội 15/12/2025

(ANTV) - Trong hầu hết các vụ cháy dẫn đến cái chết thương tâm của nhiều nạn nhân đều do thiếu lối thoát hiểm thứ 2 hoặc lối thoát hiểm này bị che chắn, cản trở. Để không còn những vụ việc đau lòng như thế, Công an TPHCM đang phối hợp với Sở Xây dựng, Sở Văn hoá Thể thao và Uỷ ban nhân dân các xã, phường thực hiện cao điểm ra quân rà soát, kiểm tra xử lý các vi phạm về Xây dựng và Quảng cáo. Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Khu vực 1, thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an TPHCM đang tiên phong trong chiến dịch này.

Xem thêm