Thứ Ba, 30/12/2025 14:29 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM và Bộ Công an thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Tây Ninh

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, chiều 27/7, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh cùng Đoàn công tác Bộ Công an do Thượng tướng Lương Tam Quang – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công an là Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà gia đình chính sách và các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Nhằm thể hiện lòng biết ơn đối với những Anh hùng liệt sỹ, thương binh đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân, Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Tây Ninh nhân Ngày Thương binh liệt sỹ.

Đoàn công tác đã đến thăm gia đình cố Đại tá Phan Văn Điền (bí danh Mười Thương), Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân; thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Hai, Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Ánh có con là liệt sỹ Công an nhân dân.

Tại những nơi đến thăm, Bộ trưởng Lương Tam Quang đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ và trao tặng những phần quà của Bộ Công an đến các gia đình chính sách. Bộ trưởng khẳng định, Đảng, Nhà nước, nhân dân và lực lượng Công an luôn biết ơn sự hy sinh, cống hiến to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đó là tấm gương sáng để những thế hệ cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân học tập, noi theo.

Đồng chí Bộ trưởng mong muốn các gia đình Chính sách động viên, giáo dục con cháu tự hào về truyền thống của lực lượng Công an nhân dân, tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Nga cáo buộc Ukraine tấn công dinh thự của Tổng thống Putin

Nga cáo buộc Ukraine tấn công dinh thự của Tổng thống Putin

Thế giới 30/12/2025

(ANTV) - Tiến trình thúc đẩy hòa bình liên quan đến xung đột Ukraine tiếp tục xuất hiện thêm yếu tố phức tạp sau khi Nga cáo buộc Ukraine tiến hành một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) nhằm vào dinh thự của Tổng thống Nga tại vùng Novgorod, trong khi phía Ukraine phủ nhận mọi liên quan.

Sự phát triển của Robot AI năm 2025

Sự phát triển của Robot AI năm 2025

Thế giới 30/12/2025

(ANTV) - Năm 2025, trí tuệ nhân tạo (AI) đã giúp thúc đẩy thế giới robot tiến xa hơn, tạo ra những cỗ máy có thể thực hiện những nhiệm vụ ngày càng phức tạp. Từ việc trò chuyện với những người cô đơn, đến việc dọn dẹp, hay thậm chí là tham gia một cuộc đua tiếp sức kiểu Olympic, công nghệ này hứa hẹn sẽ thay đổi cách chúng ta sống.

Ukraine muốn thỏa thuận ngừng bắn có sự tham gia của 4 bên

Ukraine muốn thỏa thuận ngừng bắn có sự tham gia của 4 bên

Thế giới 30/12/2025

(ANTV) - Tổng thống Volodymyr Zelensky khẳng định bất kỳ kế hoạch chấm dứt xung đột với Nga đều cần chữ ký của Ukraine, Nga, Mỹ và châu Âu. Ukraine để ngỏ mọi hình thức gặp gỡ, nhưng cuộc gặp với Nga chỉ diễn ra sau khi Mỹ và châu Âu thống nhất khung hòa bình do Kiev đề xuất.

Dân số Việt Nam có thể ngừng tăng sau năm 2060

Dân số Việt Nam có thể ngừng tăng sau năm 2060

Xã hội 30/12/2025

(ANTV) - Việt Nam đang bước vào một giai đoạn chuyển đổi dân số đặc biệt. Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, tỷ lệ sinh của nước ta đã giảm xuống dưới mức sinh thay thế. Việc ngày càng nhiều người trẻ kết hôn muộn, sinh ít con – thậm chí không sinh con – không chỉ là lựa chọn cá nhân, mà đang trở thành một xu hướng xã hội. Vậy đâu là nguyên nhân của thực trạng này?

Xem thêm