(ANTV) - Trải qua chặng đường 50 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Cảnh sát Bảo vệ, nay là Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Điện Biên không ngừng lớn mạnh, lập nhiều chiến công xuất sắc, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang anh hùng. Trưởng thành tại địa bàn phức tạp - nơi cực Tây Tổ quốc, trong mọi hoàn cảnh, bất chấp khó khăn gian khổ, hy sinh, CSCĐ Công an tỉnh Điện Biên luôn xứng đáng là lực lượng trọng yếu trên trận tuyến bảo đảm an ninh, trật tự. Và đặc biệt trong thời điểm này, hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, những người lính ấy lại càng nỗ lực, cùng với các lực lượng khác trong công tác bảo vệ bình yên cuộc sống nhân dân.
Dữ dội, can trường trong chiến đấu, nhưng khi hòa mình vào cuộc sống, CSCĐ luôn là chỗ dựa đáng tin cậy của nhân dân trong phòng chống thiên tai, cứu nạn, cứu hộ; luôn là lực lượng tích cực, nhiệt huyết tham gia các hoạt động thiện nguyện, công tác đền ơn, đáp nghĩa với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực.
Thời gian tới, dự báo tình hình ANTT vẫn tiềm ẩn nhiều diễn biến phức tạp, song lực lượng CSCĐ Công an tỉnh Điện Biên luôn phát huy truyền thống anh hùng vẻ vang, nêu cao tinh thần “mưu trí, dũng cảm, vì nước, vì dân, quên thân phục vụ”, thực sự là lực lượng vũ trang tinh nhuệ, sắc bén, cơ động nhanh, phản ứng kịp thời, góp phần bảo đảm ANTT, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.
(ANTV) - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV là một sự kiện trọng đại. Nhằm đảm bảo an ninh, trật tự trước thềm đại hội, lực lượng Công an Thủ đô đã triển khai những biện pháp mạnh mẽ, quyết liệt để tạo ra một "vành đai an ninh" vững chãi bao quanh trung tâm Hà Nội. Trong đó, điểm nhấn là các tổ tuần tra cực mạnh của công an các xã, phường, hoạt động xuyên đêm với mục tiêu quét sạch mọi mầm mống tội phạm, giữ bình yên cho "trái tim" của Thủ đô.
(ANTV) - Theo kế hoạch, trong các ngày 18/01, 21/01 và ngày 23, 24/01/2026, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình diễn ra các hoạt động của Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Công an tỉnh Lào Cai và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an cùng Công an thành phố Hà Nội vừa phối hợp triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm với quy mô đặc biệt lớn, hoạt động trên địa bàn cả nước.
(ANTV) - Tối 17/1, tại Quảng trường 8/5, UBND phường Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ Khai mạc Chương trình Du lịch Mộc Châu năm 2026 với chủ đề: "Mộc Châu - Hẹn ước mùa hoa".
(ANTV) - Bước vào giai đoạn cao điểm cuối năm, nhu cầu rút tiền mặt, chuyển khoản và thanh toán của người dân, doanh nghiệp tăng mạnh. Trước áp lực lớn lên hệ thống ATM và các kênh giao dịch truyền thống, ngành ngân hàng đã chủ động triển khai nhiều giải pháp, từ bảo đảm nguồn tiền mặt đến đẩy mạnh chuyển đổi số, nhằm giúp dòng tiền được lưu thông an toàn, thông suốt.
(ANTV) - Chỉ còn khoảng một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, tuy nhiên thị trường hoa đào, quất và cây cảnh trang trí Tết đã bắt đầu sôi động từ những ngày này.
(ANTV) - Ít nhất 6 người thiệt mạng và hơn 20 người bị thương trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra đêm qua tại Trung tâm thương mại Gul Plaza, nằm trên đường MA Jinnah ở thành phố cảng Karachi, tỉnh Sindh, Pakistan.
(ANTV) - Quân đội Syria đã tiến vào 2 thị trấn phía Bắc sau khi bộ chỉ huy của lực lượng chiến binh người Kurd tuyên bố sẽ sơ tán khu vực này, một động thái rõ ràng nhằm tránh xung đột.
(ANTV) - Nhân kỷ niệm 80 năm diễn ra kỳ họp đầu tiên của Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ), Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres đã kêu gọi các quốc gia đoàn kết để bảo vệ chủ nghĩa đa phương, nền tảng mà ông cảnh báo đang đứng trước những thách thức nghiêm trọng.
(ANTV) - Sau khi Thủ tướng Takaichi Sanae thông báo ý định giải tán Hạ viện, các chính đảng của Nhật Bản, bao gồm cả các đảng trong liên minh cầm quyền đã nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị cho cuộc bầu cử sớm, dự kiến có thể diễn ra vào ngày 8/2 tới.