(ANTV) - Sáng ngày 15/3, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị vừa xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng khi xe khách giường nằm bị lật khiến 13 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.
Cụ thể, vào lúc 4h50 sáng, xe khách của nhà xe Tân Kim Chi chạy tuyến Hà Nội - Đà Nẵng do lái xe Nguyễn Sin, trú TP Đà Nẵng điều khiển, trên xe chở 32 hành khách và 2 lái xe, khi đến km719+850, thuộc địa phận xã Vĩnh Chấp, huyện Vinh Linh, Quảng Trị thì xảy ra tai nạn, khiến xe bị lật.
Công an tỉnh Quảng Trị đã điều các xe chữa cháy của Đội Khu vực Vĩnh Linh và Đội Khu vực TP Đông Hà cùng hàng chục Cán bộ chiến sĩ PCCC và CNCH phối hợp với các lực lượng chức năng và người dân giải cứu những người bị nạn. Đến 6h sáng cùng ngày, tất cả hành khách trên xe được giải cứu thành công.
Theo thông tin ban đầu, có 13 hành khách bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Linh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
Vũng Tàu: Bắt đối tượng truy nã lẩn trốn trên tàu cá
Đang trốn lệnh truy nã với tội danh “trộm cắp tài sản”, Lê Nguyễn Kim Thành, sinh năm 2005, trú huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre đã bị cơ quan Cảnh sát điều ta Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM truy bắt thành công.
Trước đó, qua công tác trinh sát và tin báo, lực lượng chức năng đã phát hiện Thành đang lẩn trốn, làm việc trên tàu cá BV 9.39.39 TS đang trên đường vào bờ. Khoảng 00 giờ, ngày 14/3, khi tàu cá BV 9.39.39 TS vào tới khu vực biển Sao Mai, phường 5, TP Vũng Tàu, tổ công tác đã tiến hành đón lõng, bắt giữ đối tượng Thành và dẫn giải, đưa về bờ an toàn.
Hiện đối tượng đã được bàn giao cho Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.
(ANTV) - 40 năm kể từ Đại hội Đảng lần thứ VI, dấu mốc khởi xướng công cuộc Đổi mới, đất nước đã đạt những thành tựu có ý nghĩa lịch sử được hun đúc bằng trí tuệ, bản lĩnh và ý chí của toàn Đảng, toàn dân. Qua từng kỳ Đại hội Đảng, đường lối đổi mới ngày càng được hoàn thiện, đưa đất nước vươn lên mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Văn Hội và Phan Thanh Tùng (cùng trú phường Hòa Hiệp, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
(ANTV) - Đồn Biên phòng Lộc Thiện, Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Nai vừa bắt quả tang đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép gần 60 kg pháo nổ.
(ANTV) - Nhận gần 500 triệu đồng tiền chuyển nhầm nhưng không chịu trả lại, Nguyễn Thế Lữ (trú phường Quảng Trị) đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi chiếm giữ trái phép tài sản.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là một sự kiện chính trị trọng đại, đánh dấu bước ngoặt lịch sử đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
(ANTV) - Mô hình chính quyền địa phương 2 cấp được triển khai không chỉ là sự thay đổi về cơ cấu tổ chức mà còn là bước đột phá về thể chế, tạo nền tảng để hiện đại hóa quản trị, cải cách hành chính và chuyển đổi số toàn diện.
(ANTV) - Trước làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 và yêu cầu tăng trưởng xanh, Việt Nam đang ưu tiên thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững, giảm phát thải. Doanh nghiệp cũng nhanh chóng bắt nhịp với định hướng này, tiên phong thực thi các giải pháp phát triển xanh và số.
(ANTV) - Tại châu Phi, nhà chức trách Gambia thông báo đã bắt giữ trên 780 người di cư tại 3 địa điểm khác nhau trên biển, tất cả đang cố gắng đến châu Âu thông qua quần đảo Canary của Tây Ban Nha.
(ANTV) - Cảnh sát và quân đội Hàn Quốc cho biết, đã mở cuộc điều tra chung để làm rõ các cáo buộc mà Triều Tiên cho rằng thiết bị bay không người lái UAV của nước này xâm nhập không phận Triều Tiên.
(ANTV) - Chiều ngày 12/1, Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Ngày hội việc làm cho đoàn viên thanh niên là chiến sĩ nghĩa vụ hết thời hạn phục vụ tại ngũ trong Công an tỉnh Phú Thọ năm 2026.