Thứ Năm, 08/01/2026 00:00 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Vụ TNGT ở Gia Lai: Một xe không thể trích dữ liệu giám sát hành trình

(ANTV) - Chiều 30/4, Ban ATGT tỉnh Gia Lai cho biết, đang điều tra nguyên nhân vụ hai xe khách đối đầu nhau ở ngã tư đường tránh đường Hồ Chí Minh và QL25, đoạn qua huyện Chư Sê (Gia Lai) vào rạng sáng cùng ngày.

Cơ quan chức năng cho biết, không thể trích dữ liệu thiết bị giám sát hành trình của xe khách Quốc Cường BKS 47B-020.26 trong vụ TNGT nói trên nên phải chờ các kết quả điều tra liên quan.

Trong khi đó, căn cứ dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình của xe khách Cô Hai BKS 51B- 294.89, thời điểm đến ngã tư và ngay trước lúc xảy ra TNGT, xe khách này chạy 84km/h.

Như ANTV đã đưa tin, rạng sáng 30/4, 2 xe khách nói trên đã va chạm với nhau tại ngã tư đường tránh đường Hồ Chí Minh giao với quốc lộ 25 thuộc thị trấn Chư Sê (tỉnh Gia Lai).

Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong và nhiều người bị thương.

BĐBP Nam Định cứu nạn 10 thuyền viên gặp nạn trên biển

Thông tin từ Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam cho biết, sáng 30/4, Trung tâm nhận được thông tin, tàu SUNRISE 268 có 10 thuyền viên trong khi hành trình chở hơn 3000 tấn xi măng từ Cảng Phúc Sơn (cảng đường thủy nội địa thuộc huyện Kim Môn, Hải Dương) đi Quy Nhơn tàu đã bị nghiêng, sau đó mắc cạn tại vị trí cách cửa Ba Lạt, Nam Định khoảng 5 hải lý về phía Tây Nam.

Sau khi nhậnđược tin báo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Nam Định đã chỉ đạo đồn Biên phòng Quất Lâm cử cán bộ phối hợp với các lực lượng chức năng ra cứu nạn. Đến  khoảng 16 giờ 30 phút. Cán bộ Đồn Biên phòng Quất Lâm trên  02 tàu cá của ngư dân đã cứu được 10 thuyền viên bị nạn.

Hiện, BĐBP Nam Định đã chỉ đạo Đồn Biên phòng Quất Lâm liên hệ với chủ phương tiện để có phương án khắc phục và trục vớt, hoàn chỉnh thủ tục bàn giao người cho gia đình và doanh nghiệp tiếp nhận.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Cảnh báo xuất hiện lừa đảo nhận quà Tết, trợ cấp xã hội

Cảnh báo xuất hiện lừa đảo nhận quà Tết, trợ cấp xã hội

Pháp luật 07/01/2026

(ANTV) - Quà Tết bằng tiền và trợ cấp xã hội là những chính sách an sinh mang đậm tính nhân văn, tiếp tục được triển khai trong năm 2026 nhằm chăm lo đời sống cho người dân, nhất là các đối tượng yếu thế. Tuy nhiên, lợi dụng chủ trương đúng đắn này, nhiều đối tượng xấu đã tung ra hàng loạt chiêu trò lừa đảo trên nhiều nền tảng khác nhau.

Đường dây cho vay lãi nặng núp bóng ứng dụng tài chính

Đường dây cho vay lãi nặng núp bóng ứng dụng tài chính

Pháp luật 07/01/2026

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị vừa triệt phá một đường dây cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự, với lãi suất lên tới hơn 600% mỗi năm. Đáng chú ý, hoạt động cho vay được tổ chức chặt chẽ, núp bóng các “cửa hàng” trên ứng dụng quản lý tài chính trực tuyến.

Hội thi Hoa hậu bò sữa Mộc Châu năm 2026

Hội thi Hoa hậu bò sữa Mộc Châu năm 2026

Kinh tế 07/01/2026

(ANTV) - Tại thảo nguyên Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Hội thi hoa hậu bò sữa năm 2026 đã thành công tốt đẹp. Vượt lên trên cả ý nghĩa của một cuộc thi, Hội thi đã trở thành ngày hội được mong chờ nhất của vùng đất thảo nguyên này, thu hút đông đảo du khách đến tham quan và thưởng thức một sản phẩm du lịch hấp dẫn, riêng có.

Tiến hành Tổng điều tra kinh tế năm 2026 trên toàn quốc

Tiến hành Tổng điều tra kinh tế năm 2026 trên toàn quốc

Kinh tế 07/01/2026

(ANTV) - Cục Thống kê (Bộ Tài chính) tiến hành cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2026 trên phạm vi toàn quốc. Tổng điều tra kinh tế là một trong 3 cuộc tổng điều tra thống kê quốc gia có quy mô lớn, có ý nghĩa chiến lược đối với việc hoàn thiện hệ thống thông tin kinh tế quốc gia. Theo kế hoạch, Lễ ra quân Tổng điều tra kinh tế năm 2026 diễn ra vào sáng 7/1 tại thành phố Hải Phòng.

Khởi tố vụ án liên quan dự án nhà ở xã hội ở Thái Nguyên

Khởi tố vụ án liên quan dự án nhà ở xã hội ở Thái Nguyên

Pháp luật 07/01/2026

(ANTV) - Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thái Nguyên đang điều tra vụ án “Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức và sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” xảy ra năm 2024 và 2025 tại dự án nhà ở xã hội khu dân cư Đại Thắng, phường Vạn Xuân, tỉnh Thái Nguyên.

Israel và Syria nhất trí thiết lập đường dây liên lạc

Israel và Syria nhất trí thiết lập đường dây liên lạc

Thế giới 07/01/2026

(ANTV) - Một bước tiến ngoại giao hiếm hoi vừa diễn ra giữa Israel và Syria, khi 2 quốc gia láng giềng nhất trí thiết lập kênh liên lạc trực tiếp nhằm giảm thiểu nguy cơ xung đột vũ trang, và có thể mở đường cho một thỏa thuận an ninh cuối cùng.

Xem thêm